Vua tốc độ vung tiền để lật đổ sao Arsenal

Posted on Thứ Tư, Tháng Tư 15th, 2015

Ông vua tốc độ Richard Kilty đã gửi lời thách đấu 30.000 bảng đến bộ đôiHector Bellerin và Theo Walcott của Arsenal, những người được xem là chạy còn nhanh hơn cả “Tia chớp” Usain Bolt.

Kilty không tin bộ đôi Arsenal chạy nhanh như những gì báo chí đưa
Kilty không tin bộ đôi Arsenal chạy nhanh như những gì báo chí đưa

Không tin vào những gì đọc và nghe được, nhà vô địch điền kinh thế giới và châu Âu 60m trong nhà người Anh quyết định làm cho ra lẽ, bằng cách gửi lời thách đấu đến bộ đôi của Pháo thủ.

Vừa qua, theo thông tin từ các phương tiện truyền thông xứ sương mù, cầu thủ trẻ Hector Bellerin đã đánh bại kỷ lục của Theo Walcott (4,42 giây) để trở thành người chạy nước rút (40m)kqbd nhanh nhất ở Arsenal, với thời gian là 4,41 giây. Thành tích này thậm chí còn siêu hơn cả VĐV chạy nhanh nhất thế giới, Usain Bolt, trong đó có kỷ lục thiết lập ở đường chạy 100m là 9,58 giây.

“Truyền thông cho hay, Hector Bellerin có thể chạy 4,42 giây ở cự ly 40m. Tuyệt đối không thể nào có điều này được”, Richard Kilty quả quyết.

Và anh quyết tìm ra sự thật: “Tôi sẽ đặt cược 30.00 bảng vào đường chạy với Hector Bellerin và Theo Walcott ở bất cứ cự ly nước rút nào cũng như thời gian, địa điểm, vị trí…

Cuộc đua sẽ kết thúc chóng vánh thôi. Vì thế nếu họ chấp nhận bỏ tiền đặt cược, tôi sẽ cho mọi người thấy họ không thể chạy nước rút nhanh như những gì báo chí đưa đưa”.

Câu hỏi duy nhất còn lại lạ:lich thi dau ngoai hang anh Bellerin và Walcott có dám chấp nhận lời thách đấu?

Tags
Tags: tin tuc cong nghe