Walcott đá hay vì sợ Bale

Thứ Sáu, Tháng Sáu 5th, 2015

Phải chăng ket qua truc tuyen Theo Walcott sợ hãi bị bán đi nên mới có một trận đấu khiến fanArsenal cũng không dám mơ như thế?

Nhiều ý kiến cho rằng Walcott sợ bị bán đi nên phải cố gắng thi đấu ấn tượng. Ảnh: Internet.
Nhiều ý kiến cho rằng Walcott sợ bị bán đi nên phải cố gắng thi đấu ấn tượng. Ảnh: Internet.

Arsenal giành chiến thắng 4-0 một cách cực nhanh gọn và nhẹ nhàng trong trận đấu chung kết FA Cup với Aston Villa. Họ đã bảo vệ thành công chiếc cúp vô địch và trở thành đội bóng giàu thành tích nhất giải đấu này.

Hàng loạt các trang mạng xã hội đã bùng nổ những ý kiến thú vị về chiếc cúp FA của các pháo thủ ngoai hang anh.

Bạn Đăng Khoa hào hứng: “Lại có cúp rồi, năm nào cũng đều đều thế này thì ai mà chịu cho được cơ chứ.”

Thật tuyệt vời các Pháo thủ. Một trận chung kết hoàn hảo, không gây đau tim ức chế như trận năm ngoái. Nói chung là lại có thêm cúp rồi,” facebooker Hải Yến Arsenal cũng vui mừng không kém.

Phục bố Wenger, trước chung kết chắc giả bộ nhấc điện thoại gọi cho Bale, bóng gió chuyện mua cậu ta thì bán vài người làm Walcott sợ, đá như chưa bao giờ được đá thế này ai chịu nổi chứ,” bạn Kyle Dang với thuyết âm mưu hài hước.

Có Oezil cầm bóng là yên tâm, nhẹ nhàng, tinh tế và quá đỗi ảo diệu,” bạn Phương Anh trầm trồ.

Trong khi đó một vài khán giả lại suy nghĩ theo một chiều hướng đầy chất suy luận.

Năm ngoái, Oezil về Arsenal ăn ngay cúp FA và cũng tạch luôn chuyện tình cảm. Sanchez về Arsenal ghi bàn trong chung kết FA, trước đó cũng tạch chuyện yêu đương.

Cứ FA đều đặn như thế này thì dần dần đội hình Arsenal độc thân vui tính hết,” bạn Nam Nguyễn cho ý kiến hài hước.

Điều lo lắng nhất đã diễn ra chứ vui mừng gì. Cầu thủ cứ ghi bàn tằng tằng thế này thì cái điệp khúc đội hình đã đủ chất lượng, không cần thêm ABCXYZ gì nữa đâu.

Ronaldo không mà Messi cũng không nhá. Và thế là lại quay về với vòng quay không chuyển nhượng,” facebook Chu Minh Hải với suy nghĩ của một fan Arsenal lâu năm cho biết.