Welbeck nói gì khi trở lại Old Trafford?

Posted on Thứ Ba, Tháng Ba 10th, 2015

Tiền đạo Welbeck thừa nhận anh rất khó khăn khi trở lại sân Old Trafford thi đấu.
Danny Welbeck đã thừa nhận rằng anh cảm thấy rất khó khăn khi trở lại Old Trafford thi đấu. Bên cạnh đó, tiền đạo người Anh cũng nói việc ghi bàn ấn định tỉ số 2-1 cho Arsenal dành chiến thắng trước Manchester United tại FA Cup vào đêm qua cũng khiến anh cảm thấy khó xử.

Cụ thể, Welbeck đã tận dụng sai lầm của Antonio Valencia khi hậu vệ này thực hiện đường chuyền hơi non về cho thủ thành David de Gea. Trong tình huống đó, cựu tiền đạo của Man United đã nhanh chân thực hiện pha lừa bóng qua cả thủ môn đội chủ nhà, trước khi tung cú sút vào lưới trống ghi bàn mang về chiến thắng Pháo thủ thành London.


Welbeck là người ghi bàn thắng quyết định để mang về chiến thắng cho Arsenal. Ảnh tin the gioi

Tuyển thủ ĐT Anh đã gia nhập Arsenal vào những ngày cuối chuyển nhượng mùa hè, trong hoàn cảnh Man United đã có quá nhiều sự lựa chọn ở hàng tiền đạo. Do đó, không nằm trong kế hoạch của Van Gaal nên Welbeck buộc phải ra đi.

“Đó là một buổi đón tiếp lớn,” Welbeck nói trên trang web chính thức của Arsenal.

“Thật khó cho tôi, nhưng tôi đã cố gắng để được tôn trọng.”

Cầu thủ 24 tuổi này, đã không giữ lại chút kỷ niệm của mình ở nơi từng đào tạo anh thành một tên tuổi lớn. Điều này được thể hiện bằng việc anh ăn mừng vào lưới đôi bóng cũ, bên cạnh đó còn tuyên bố rằng mình cảm thấy hạnh phúc tại Arsenal và đặc biệt là chứng kiến CLB lọt vào vòng bán kết FA.

“Đó là việc của một cầu thủ chuyên nghiệp, giúp giữ trọng tâm và động lực của tôi. Tôi tiếp tục kiên trì và sau đó đã tận dụng sai lầm mà Antonio Valencia tạo ra, đánh bại David de Gea và có được pha ghi bàn để ấn định chiến thắng. Tôi chỉ thực sự hài lòng, vì chúng tôi lọt vào vòng tiếp theo.”

Tags