Wellington Silva sẽ thi đấu cho pháo thủ từ mùa sau

Posted on Thứ Năm, Tháng Mười 30th, 2014

(Tin Tuc Bong Da) Sau 3 năm Arsenal cho Wellington Silva đi “du học” nhằm tích lũy kinh nghiệm vì lí do rắc rối hộ chiếu. Mới đây, đích thân tiền vệ được mệnh danh là “Neymar mới của xứ sở Samba” tuyên bố là sẽ quay trở về thi đấu cho Arsenal kể từ mùa sau.

Wellington Silva được đánh giá khá cao từ năm 2010 khi mới 17 tuổi với kĩ thuật cá nhân điêu luyện chẳng hề thua kém Neymar, chính vì vậy năm 2011 Arsenal đã bỏ 3,5 triệu bảng để thuyết phục thành công Fluminense nhả Wellington Silva cho họ.

Wellington Silva sắp trở lại Arsenal

Wellington Silva sắp trở lại Arsenal

Tuy nhiên, vì lí do rắc rối hộ chiếu để thi đấu cho Arsenal mà anh chưa thể cống hiến tài năng của mình cho Pháo thủ. Chính vì vậy Arsenal đã gửi anh sang Alcoyano, Ponferradina, Real Murcia, Almeria thi đấu nhằm tích lũy kinh nghiệm và chờ cấp thị thực để được phép thi đấu tại xứ sở sương mù. Sau 3 mùa bóng thi đấu tại Tây Ban Nha, Wellington Silva chính thức được cấp quyền công dân nước này. Là một người EU, lúc này anh đã chính thức đủ quyền trở về để cống hiến cho Arsenal.

Đích thân tiền vệ này mới đây đã lên tiếng xác nhận về lại đội bóng chủ quản từ mùa tới. Thậm chí với tố chất vốn có, Wellington còn rất tự tin vào khả năng toả sáng trong màu áo Pháo thủ. Anh chia sẻ đầy hào hứng: “Đúng vậy. Tôi sẽ trở lại Arsenal từ mùa bóng tới. Tại đây tôi sẽ cố gắng hết mình để trở thành một cầu thủ vĩ đại tại giải Ngoại hạng anh. Nếu điều đó trở thành sự thật, tôi sẽ rất hạnh phúc.”

Wellington Silva là tiền vệ chơi tốt ở cả hai cánh nhờ tốc độ và kĩ thuật cá nhân tốt (tức là vượt hơn Walcott ở khoản kĩ thuật). Wenger sau khi xem cầu thủ này thi đấu cũng phải thừa nhận tiềm năng lớn của Wellington, đồng thời cho rằng trong tương lai anh này sẽ trở thành sao sáng của ĐT Brazil. Vào tháng 8/2010, Wellington đã ghi bàn giúp đội trẻ Arsenal thắng đội trẻ Man Utd.

Nguồn: bongda24h

Tags: tin tuc cong nghe