Xem phong thủy ngày 30/10/2018 tuổi Tý, Sửu, Dần

Posted on Thứ Ba, Tháng Mười 30th, 2018

Cùng các chuyên gia phong thủy xem bói tư vấn về phong thủy hằng ngày cho người tuổi Tý, Sửu, Dần ngày 30/10/2018. Để các bạn có thể chọn được giờ đẹp, và các hướng xuất hành tốt trong ngày. Đồng thời bạn cũng xác định được phong thủy hợp và kị trong ngày này.

Phong thủy của Tuổi Tý ngày 30/10/2018

Hướng xuất hành: Tây

Tránh hướng Bắc

Tử vi dự đoán con giáp tuổi Tý sẽ có ngày thứ Tư tinh thần lạc quan vui vẻ. Họ khá vượng vận quí nhân nên có thể tạo dựng những mối quan hệ tốt đẹp cho cuộc sống và sự nghiệp sau này.

Hôm nay không phải ngày may mắn với người tuổi Tý, vậy nên bạn cần tránh đưa ra quyết định quan trọng trong công việc hoặc chuyện tình cảm để sau này không phải hối hận. Ngoài ra tuổi Tý nên đặc biệt tránh xuất hành hướng Bắc để không gặp nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng. Để biết kỹ hơn bạn xem lich van nien để có những thông tin đầy đủ nhất.

Phong thủy của Tuổi Sửu ngày 30/10/2018

Hướng xuất hành: Đông

Tránh hướng Bắc

Người tuổi Sửu hôm nay có nhân duyên tốt đẹp, vận số hanh thông, gia đình hạnh phúc. Dù là giữa tuần, họ cũng nên tranh thủ đưa vợ chồng, con cái đến nhà hàng sang trọng để hâm nóng tình cảm hoặc tổ chức bữa ăn linh đình tại gia.

Xuất hành hướng Đông sẽ mang lại sức khỏe dồi dào cho người tuổi Sửu, nhờ thế nên bạn sẽ có nhiều năng lượng và tinh thần sẵn sàng hơn để đối mặt với mọi cơ hội và thách thức trong cuộc sống.

Phong thủy của Tuổi Dần ngày 30/10/2018

Hướng xuất hành: Đông Nam

Tránh hướng Bắc

Có vẻ hôm nay tuổi Dần sẽ có chút thời gian hiếm hoi dành cho bản thân. Vậy bạn nghĩ sao về một buổi tối thư giãn ở nhà hoặc dành vài giờ đến thư viện hoặc nhà sách để nuôi dưỡng tâm hồn nhỉ? Hãy làm bất kì điều gì khiến mình cảm thấy thoải mái và giúp giải tỏa căng thẳng.

Hôm nay là ngày cực kì may mắn với người tuổi Dần, đặc biệt là tuổi Dần còn đi học. Các kế hoạch học tập của bạn đang đi đúng hướng và mang lại kết quả khả quan, đòng thời nếu tuổi Dần có kế hoạch du học hoặc tham gia các cuộc thi học đường thì cũng sẽ đạt được thành tích tốt.

Nguồn: https://vuaphaluoi.vn/