Xem tử vi Tuần (10/08 – 16/08/2015) cho 12 con giáp

by thuylt | Posted on Monday, August 10th, 2015

“…NHÂM DẦN 54 TUỔI: Xem tử vi trọn đời luận thấy đã có những tia sáng mang lại sự hanh thông trong công việc làm. Cứ việc mạnh dạn tính tới. Tài lộc có may mắn nhỏ. Gia đạo yên vui.
CANH DẦN 66 TUỔI: May mắn về tiền bạc tuy không lớn lắm. Nghề nghiệp tiến triển khả quan nhưng cũng tốn hao nhiều công sức. Lưu tâm kẻ tiểu nhân ganh ghét, đố kỵ…”

Xem tử vi 12 con giáp Tuần (10/08 - 16/08/2015)

Xem chi tiết tử vi Tuần (10/08 – 16/08/2015) cho 12 con giap

TỬ VI TUỔI DẦN

NHÂM DẦN 54 TUỔI: Đã có những tia sáng mang lại sự hanh thông trong công việc làm. Cứ việc mạnh dạn tính tới. Tài lộc có may mắn nhỏ. Gia đạo yên vui.
CANH DẦN 66 TUỔI: May mắn về tiền bạc tuy không lớn lắm. Nghề nghiệp tiến triển khả quan nhưng cũng tốn hao nhiều công sức. Lưu tâm kẻ tiểu nhân ganh ghét, đố kỵ. Trong hôn nhân chú ý xem tuoi vo chong cẩn thận.

BÍNH DẦN 30 TUỔI: Hãy cố tâm dồn hết nỗ lực vào công việc. Chuyện tình cảm tuy vui nhưng cũng không khỏi có một vài rối rắm, phiền muộn. Có quý nhân tận tình giúp đỡ.
GIÁP DẦN 42 TUỔI: Phải thật sáng suốt để cân nhắc nên quyết định thế nào là đúng nhất. Sai một ly đi một dặm. Sẽ có quý nhân trợ giúp. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

TỬ VI TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 29 TUỔI: Cẩn thận về lời ăn tiếng nói kẻo dễ bị người xung quanh hiểu lầm gây ác cảm, xích mích. Tình cảm cá nhân được thoải mái, vui vẻ. Tiền bạc phải chi tiêu nhiều về những chuyện chẳng đặng đừng.
ẤT MÃO 41 TUỔI: Có chuyện vui trong tình cảm khiến tinh thần thoải mái nhiều. Nhưng chuyện gì cũng có mặt trái của nó, phải bình tĩnh suy xét để khỏi vấp ngã. Có may mắn bất ngờ về tài lộc.

TÂN MÃO 65 TUỔI: Công việc cùng nghề nghiệp vẫn tiếp tục tiến triển theo chiều hướng thuận lợi. Tài chánh tương đối ổn định. Những chuyện khó khăn dần dần được giải quyết, gia đạo bình an.
QUÝ MÃO 53 TUỔI: Vẫn còn phải đối phó với những trở ngại trong nghề nghiệp và cuộc sống. Tuy nhiên, nhờ có quý nhân giúp đỡ nên đã gỡ rối được nhiều. Hao tốn tiền về xe cộ…

Xem thêm:

http://lichvansu.wap.vn/tin-tuc/qua-tang-cuoc-song.html