Xem tử vi tuổi Tị thứ tư ngày 12/02/2020

Posted on Thứ Tư, Tháng Hai 12th, 2020

Mời các bạn cùng Vuaphaluoi.vn xem chi tiết tử vi tuổi Tị thứ tư ngày 12/02/2020 nhằm ngày 19 Tháng 1 Năm 2020 AL Tức là ngày Ất Dậu, Tháng Mậu Dần , Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tị thứ tư ngày 12/02/2020

Vận trình công việc của tuổi Tị trong ngày hôm nay diễn ra bất ổn. Con giáp này cần chuẩn bị tinh thần tốt để đối mặt với một vài sự kiện bất ngờ xảy ra trong công việc. Trước khi muốn đưa ra quyết định gì thì bản mệnh cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng, tránh để sự nóng vội của mình gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Tỵ Dậu tam hợp nâng đỡ vận trình tình cảm của tuổi Tỵ trong ngày mới này, người độc thân tự tin bày tỏ tấm lòng với đối tượng mình thích. Tuy nhiên đây chưa thích hợp để bàn tính chuyện cưới hỏi, bản mệnh và đối phương nên dành thời gian để tìm hiểu và thông cảm cho những thiếu sót của nhau trước đã.

Đừng để những thú vui nhất thời khiến mình phải hối hận về sau. Nếu bạn còn giữ quan niệm “tháng Giêng là tháng ăn chơi” thì bạn đã lầm to rồi, thời buổi này làm gì có ngày rộng tháng dài chỉ để ăn chơi.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tị thứ tư ngày 12/02/2020

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Tị (Mộc, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm):  Ngày dễ có sự trách oán, phiền muộn, hiểu lầm, thị phi. Không nên dính đến chuyện của người khác gặp tai ương. Ngày nên ngồi yên. Nếu có đám tiệc hoặc có sự giao thiệp cũng không có lợi gì chỉ nghe những chuyện không tốt. Dễ hao tài.

– Tử vi tuổi Tân Tị (Kim, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô – 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Sức khỏe không tốt. Ngày có nhiều lo âu, bận rộn, có tin buồn hoặc có người đến tâm sự và nhờ mình giúp đỡ. Có cuộc đi ngắn hoặc có cuộc gặp gỡ, hẹn hò để thông báo sự chia tay, thay đổi hoàn cảnh sống. Cuộc vui không trọn vẹn.

– Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Xem lịch vạn sự cho biết hôm nay Quý Tị làm gì cũng nên có sự cẩn thận vì có nhiều sự kiện xảy ra ngoài dự tính của mình. Hoặc có người đem đến những tin xấu, hoặc chỉ bàn bạc những chuyện bất lợi. Tài lộc có chút ít nhưng cũng dễ hao. Có tin buồn.

– Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô):  Ngày có nhiều sự bận rộn, lo âu về công việc làm ăn cũng như về tình cảm, sức khỏe của mình và người thân, bè bạn. Trong thâm tâm có điều khó nói với người mình cần giải quyết hoặc gặp trở lực trong vấn đề, không biết tiến hay thoái sao cho thuận lợi. Hãy ngồi yên sẽ tìm được phương hướng vào một ngày khác. Có tin buồn. Tài lộc dễ hao. Ngày khó có việc gì mà làm nên.

– Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương):Nên tiến hành những công việc đã có dự tính hoặc các việc đã đến định kỳ, đáo hạn, hẹn trước. Không nên nghe lời bàn ra tán vào tranh cãi vô ích, hãy tự mình giải quyết, tránh chuyện thị phi, tranh cãi. Có tin buồn. Nếu có tài lộc chỉ là lộc tạm ứng, vay mượn, lộc có điều kiện. Hao tốn về tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp, mua sắm.

Tags