Xem tử vi tuổi Tý chủ nhật ngày 11/11/2018

Posted on Thứ Bảy, Tháng Mười Một 10th, 2018

Xem chi tiết lich am khám phá ngay tử vi tuổi Tý vào chủ nhật này 11/11/2018. Quý anh chị biết ngay những thay đổi về công việc, tài lộc, may mắn, chuyện gia đạo của người tuổi Tý trong ngày chủ nhật này.

Tử vi tuổi Tý ngày chủ nhật 11.11.2018.

Xem tử vi chủ nhật ngày 11-11-2018 của tuổi Tý là ngày tương xung dự báo sẽ gặp chút chuyện buồn trong tình cảm. Chú ý với những ai đang yêu hay vẫn còn độc thân thì phải thật giữ được bình tĩnh trước mọi việc vì gây ra những hiểu lầm đáng tiếc, không phải là bạn không có người để ý mà chẳng qua chưa tìm được nhân duyên phù hợp với mình.

Còn đối với những người đã có gia đình cũng bị ảnh hưởng bởi ngũ hành xung khắc nên dễ có thể nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã và xô xát trong cuộc sống và nhất là chuyện gia đình. Không phải chỉ riêng những chuyện xảy ra trong ngày chủ nhật này mà kể cả những chuyện đã được nhem nhóm từ lâu và có thể sẽ xảy ra trong ngày hôm nay  nếu không được giải quyết thì rất dễ biến thành đám cháy lớn, thổi bùng lên ngọn lửa thiêu đốt mọi thứ xung quanh.

Xét về công việc, sự nghiệp lại có tiến triển khá hơn, tuổi Tý vơi bản tính nhanh nhẹn hoạt bát thì hôm nay sẽ được cấp trên đánh giá cao về năng lực cũng như khả năng ứng biến linh hoạt trong các tình huống cấp bách. Tinh thần trách nhiệm của bạn không ai có thể phàn nàn được và đó là lý do khiến cấp trên và đồng nghiệp tin tưởng và đánh giá cao bạn thành công. Làm bất cứ việc gì quan trọng bạn cũng nên xem ngày tốt xấu để chọn được ngày đẹp thích hợp để làm những việc lớn được suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Điều mà người Tuổi Tý cần đặc biết chú ý trong ngày chủ nhật này là bạn không nên cho ai vay tiền trong ngày hôm nay. Khi bạn cho vay thì số tiền đó sẽ trở thành nợ khó đòi và sẽ khiến bạn và đối phương rất ngại khi gặp nhau, cũng có thể vào tình trạng tiền mất tình tan.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★
Con số may mắn: 6, 9
Giờ tốt: 06h đến 09h
Màu sắc cát tường: xanh, vàng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

Trên đây là chi tiết Tử vi chủ nhật ngày 11/11/2018 của tuổi Tý, thông tin trên chỉ mang tính chất chiêm nghiệm và tham khảo. Chúc tuổi Tý các bạn có ngày nghỉ cuối tuần vui vẻ.

Nguồn: https://vuaphaluoi.vn/