Xem vận hạn tháng 10 của người tuổi: Dậu,Tuất, Hợi

Thứ Ba, Tháng Chín 26th, 2017

Tháng 10 đang tới rất gần, vận mệnh hung cát, họa phúc của 12 con giáp trong tháng này sẽ ra sao? Hãy cũng khám phá vận hạn của 12 con giáp trong tháng 10 năm 2017 dưới đây.

Vận hạn tháng 10/2017 của tuổi Dậu: Hao tài tốn của, công việc cản trở

Người tuổi Dậu trong tháng 10 dương lịch này cần chú ý hơn đến vấn đề chi tiêu, bởi thu nhập chẳng những không tăng mà việc cần chi tiêu lại ngày càng nhiều thêm, nếu không cân đối thu chi thật tốt thì dễ lâm vào cảnh thiếu trước hụt sau. Nên tạo cho mình thói quen để dành một khoản cho những việc phát sinh ngoài ý muốn.

=>> Giải thích hiện tượng bươm bướm bay vào nhà

Xem tử vi tháng 10 cho hay, tâm trạng không tốt, cảm xúc thất thường khiến bản mệnh dễ nảy sinh xung đột với người khác. Chính vì thế nên công việc của bản mệnh gặp nhiều khó khăn trở ngại. Thêm vào đó, họa thị phi rình rập, trong khi đó bản mệnh lại khó kiềm chế bản thân nên càng dễ tạo cơ hội cho kẻ xấu lợi dụng. Tốt nhất tuổi Dậu nên tập trung vào công việc, học cách nhường nhịn, khiêm tốn, cũng cần biết lắng nghe để học hỏi được thêm nhiều điều, cũng là để tránh khỏi họa thị phi.

Vận hạn tháng 10 năm 2017 của tuổi Tuất: Tiểu nhân quấy nhiễu

Vận trình tài lộc của người tuổi Tuất trong tháng này kém phần tươi sáng, kẻ tiểu nhân ghen ghét đố kị nên bày kế để tước đoạt đi những gì bạn đang sở hữu. Chuyện kinh doanh buôn bán không thuận lợi, mưu sự khó thành, bị nhiều điều cản trở, kế hoạch đã thực hiện có thể phải dừng lại giữa chừng. Cần suy tính kĩ càng trước khi hành động, tránh việc bốc đồng xốc nổi, lấy tĩnh chế động, lấy lui làm tiến, đừng làm những chuyện mạo hiểm, có rủi ro cao.

Điềm báo người tuổi Tuất sẽ phải chịu những thiệt hại về sức khỏe trong tháng, có thể là tai nạn bất ngờ hay ốm đau bệnh tật. Cẩn thận mỗi khi đi xa.

Vận hạn tuổi Hợi tháng 10/2017: Tiểu nhân phá đám, tai tiếng thị phi

Tháng 10 tuổi Hợi được cát khí bao trùm, vận trình cực tốt. Cũng vì thế khiến cho tiểu nhân ghen tỵ, tìm mọi cách phá đám. Vì thế, bản mệnh cần hành sự cẩn trọng, giữ đầu óc tỉnh táo, chớ lo chuyện bao đồng. Thời điểm này cũng không phải là thời điểm thích hợp để tuổi Hợi đầu tư đâu nhé!