Xét tổng quan người tuổi Bính Dần nữ mạng năm 2018

Posted on Thứ Ba, Tháng Mười Hai 19th, 2017

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm 2018 nữ tuổi Bính Dần có ngoại tam hạp Thái tuế Bạch hổ Quan phù, quý cô là người xinh đẹp đoan trang có thể tự hào mình là trụ cột của gia đinh nên lúc nào cũng tới mình phải làm gì cho họ hàng được nở mày, đồng thời quý cô cũng tính toán kỹ để mang lại hạnh phúc cũng như giàu sang phú quý cho gia đình mai sau. Cùng xem tu vi 2018 cho tuổi Bính Dần nữ mạng nhé!

Bính Dần quý cô xinh đẹp
Nhân hậu giỏi dang tính tình đoan trang
Công danh sự nghiệp vẻ vang
Tiền tài phú quý giàu sang một đời
Vợ chồng thuận thảo trọn đời
Mua nhà ruộng đất hợp thời giàu sang
Tương lai tiền bạc chẳng lo
Gia đình hạnh phúc ấm no cả đời
Sang năm vận mới đổi đời
Hành thiện tích phước bao đời an vui.

nu-binh-dan
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cô, mạng Hỏa, gặp Hỏa vượng có nhiều lợi ích, khó khăn có người giúp, ốm đau cũng mau bình phục. Sao Hạn, Vận thế, Vận niên đều bất an, cuộc sống không thuận, tài lộc suy giảm. Đây cũng là năm Tam Tai, có thể xảy ra việc chẳng lành trong công danh sự nghiệp cũng như sức khỏe bản thân. Có thể nói đây là năm khá xấu của Quý Cô, chỉ nên an phận thủ thường để bảo toàn sự nghiệp, cũng là điều đáng quý.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho công việc làm ăn lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại hạn 10 năm (Từ 33 đến 42 tuổi) là thời gian còn những thăng trầm, tiền bạc cũng như tình cảm chưa ổn định, Tiểu Hạn nằm trong ảnh hưởng của Đại Hạn nên dù tốt cũng bị hạn chế phần nào.
Những điểm đặc biệt trong năm của các quý cô tuổi Bính Dần 1986
-Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: công việc thuận lợi, tài lộc tăng, mưu sự dễ thành, gia đình tình cảm an vui. Tháng 3: phòng tốn hao, mất của, cẩn thận về xe cộ.

-Mùa hạ: Tháng 4 và 5: nhiều cơ hội tốt, công danh sự nghiệp có đổi thay tốt hơn, tình cảm xuôi thuận, có cơ hội đi xa, thay đổi chỗ ở được như ý. Tháng 6: có tốn hao nhưng được việc, việc khó có người giúp.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: bị tai tiếng, công việc làm ăn có phần lui sụt, phong tiểu nhân lừa gạt.. Tháng 9: gia đình tình cảm có hỷ sự, có dịp đi xa, cẩn thận về tiền bạc.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: công việc không thuận, có sự cạnh tranh, chống phá, có người giúp đỡ vượt qua khó khăn. Tháng 12: có cơ hội thăng tiến, công việc đạt kết quả khả quan, tài lộc dồi dào.

Tags