Xôn xao khi một cậu bé làm áo Messi bằng túi đựng rác

Posted on Thứ Năm, Tháng Một 21st, 2016

Theo thông tin thì một blogger người Thổ Nhĩ Kỳ vừa chia sẻ bức ảnh cậu bé nghèo ở Iraq phải lấy túi rác làm áo Messi. Ngay lập tức, bức ảnh này đã trở thành hiện tượng trên mạng xã hội.

Cảm động trước cậu bé nghèo lấy túi rác làm áo Messi

Trong lần đi qua vùng khu vực chiến tranh Dohuk (Iraq), một blogger r của Thổ Nhĩ Kỳ đã bắt gặp hình ảnh cậu bé nghèo đam mê bóng đá và thần tượng cầu thủ Messi. Tuy nhiên, cậu bé này không có tiền mua áo của “siêu sao” người Argentina. Thay vào đó, cậu bé chỉ lấy túi rác để thay thế với dòng chữ “Messi 10” trên lưng.

Sau đó, blogger này đã chia sẻ hình ảnh cậu bé đáng thương này lên forum CĐV Messi ở Thổ Nhĩ Kỳ. Ngay lập tức, bức ảnh đầy cảm động này đã được cư dân mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Nhiều người đã gửi thông điệp ý nghĩa, hy vọng Messi có thể trông thấy hình ảnh này. Sự chung sức của cư dân mạng cuối cùng đã có kết quả. Cộng sự của Messi đã liên lạc với tài khoản Twitter có tên Messi10stats để nhờ tìm kiếm cậu bé.

  • Dự đoán kết quả xo so trong ngày hôm nay chính xác nhất

Đích thân Messi muốn “làm điều gì đó” với người hâm mộ tí hon này. Nếu được trực tiếp gặp gỡ El Pulga, đó là sẽ món quà không thể tuyệt vời hơn với cậu bé nghèo.

Trong nhiều năm qua, bóng đá thế giới đã bị “xâm lấn” bởi đồng tiền nhưng tình yêu của người hâm mộ vẫn là thứ… vô giá, không thế lực nào có thể mua được. Những hình ảnh như của cậu bé nghèo ở Iraq vì thế vô cùng đáng trân trọng.

Tags