Xót xa tâm sự của cô gái bầu 3 tháng bị người yêu bỏ rơi

Thứ Năm, Tháng Bảy 16th, 2015
Khi mang bầu đến tháng thứ 3, cô gái bị mẹ người yêu dẫn tới bệnh viện phá thai. Nhưng cuối cùng vì không đủ tiền, bà mẹ đã để cô phải bơ vơ. Còn người yêu của cô thì muốn buông tay, cao chạy xa bay… (chia sẻ của thành viên blog tam su)

co thai 3 thang bi nguoi yeu bo roi

Đây là câu chuyện được chia sẻ trong chuyên mục Điều muốn nói của chương trình 365 ngày hạnh phúc tối ngày 7/4/2015, kênh VOV Giao thông quốc gia.

Tr. năm nay 30 tuổi, là công nhân may ở tỉnh Thái Nguyên, từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ. Bạn trai của Tr. là T, ít hơn cô 2 tuổi. Cả hai quen nhau trên Facebook trong một lần cô tâm sự chuyện của mình trên một diễn đàn. Một thời gian ngắn sau, anh nói yêu cô và mong muốn cùng cô xây dựng một gia đình hạnh phúc.

Tr. cho biết, trong thời gian yêu nhau, cả hai gặp khó khăn do sự phản đối từ phía gia đình T. Nguyên nhân là bởi Tr. sinh ra trong một gia đình nghèo trong khi bố mẹ T. lại quá coi trong vật chất.

Họ đã bên nhau được 7 tháng thì xảy ra chuyện khi Tr. mang thai. Và bây giờ, T muốn buông tay, muốn bỏ đi thật xa vì không muốn…. Tr. phải khổ.

Khi kết nối với chương trình, cô gái đang bơ vơ ở một công viên ở Vĩnh Phúc, trong túi không có tiền, không biết đi đâu về đâu. Xót xa thay, chính mẹ của T vừa đưa cô tới bệnh viện với ý định phá thai. Nhưng do cái thai đã được 3 tháng, muốn phá bỏ thì cần số tiền 3 triệu. Trong túi Tr không có tiền và mẹ của T. cũng không muốn bỏ ra số tiền đó. Bà đưa Tr quay về. Sau khi từ bệnh viện trở về, bố của T. đã đưa cô xuống Vĩnh Phúc với ý định cho cô tá túc ở nhà cô em gái nhưng cô đã xuống xe giữa đường.

“Bác ấy cố tình đâm lên vỉa hè để em sảy thai nhưng em nhảy xuống được. Bác ấy chửi em là cave… rồi đủ thứ. Nhưng em chưa từng xin bác ấy một đồng. Đến bố mẹ em cũng chưa bao giờ chửi em như thế. Còn anh ấy cũng muốn buông xuôi, cũng muốn bỏ mặc mẹ con em”, Tr, nức nở kể lại.

Tr cho biết từ khi có bầu, cô đã xin nghỉ việc ở công ty vì lúc đó bạn trai đã tính chuyện tương lai với cô, rằng hai người đã thuê nhà sống với nhau. “Nhưng đến ngày hôm nay, thực sự em không hiểu được anh ấy. Em không hiểu vì cớ gì mà anh ấy bỏ mẹ con em thế này, và em cũng không hiểu nổi gia đình anh ấy”.

“Nói sẽ đưa em đi phá thai, em chấp nhận. Em chấp nhận cắt đứt quan hệ. Nhưng chỉ vì tiếc tiền mà vứt em bơ vơ giữa đường thế này…”, cô gái nghẹn ngào nói trong dòng nước mắt.

bi ban trai phan boi

Chính mẹ của T vừa đưa cô tới bệnh viện với ý định phá thai nhưng không đủ tiền nên bỏ mặc cô bơ vơ.

Những dòng tâm sự xót xa của Tr. đã khiến MC chương trình và nhiều khán giả rất xúc động, nhiều người cảm thấy cô gái vừa đáng thương, vừa đáng trách đồng thời chỉ trích hành động bỏ rơi bạn gái của T. cùng gia đình.

Khi kết nối với chương trình, chàng trai tên T. cho biết hiện giờ anh cũng đã bỏ nhà đi vì “ở nhà em cũng không sống được”. T. dự định sau khi lấy được tiền từ công ty, công thêm việc “cắm” cái nọ cái kia” để có tiền, anh sẽ giúp Tr. “giải quyết. Sau đó T dự định sẽ bỏ vào miền Nam sinh sống.

“Áp lực từ lúc đưa Tr. về là rất lớn với em, em thường xuyên bị mọi người chửi. Em cũng thương Tr. lắm, cô ấy đòi đi theo em nhưng em không thể vì em mà Tr. mất hạnh phúc”. T. cho biết bây giờ anh không thể lo cho mẹ con Tr. được. T gửi lời xin lỗi Tr. và cho biết không muốn rời xa cô, nhưng anh không thể lựa chọn được bên nào nên tốt nhất là buông tay, để tùy Tr. quyết định.

Sau đó T. lấy lý do đang ở công ty nên khước từ cuộc nói chuyện.

Xem thêm: xem tuoi vo chong cho 12 cung hoàng đạo