Xuất hiện ứng viên mới sẵn sàng “cứu vớt” Quỷ đỏ

Posted on Thứ Sáu, Tháng Ba 18th, 2016

Cựu trung vệ Jaap Stam vừa hé lộ mục đích trở lại đội bóng cũ Manchester United với vai trò mới.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Xuất hiện ứng viên mới sẵn sàng "cứu vớt" Quỷ đỏ
Stam từng có khoảng thời gian thi đấu trong màu áo Quỷ đỏ. Ảnh: Internet.

Theo tờ livescore, Jaap Stam cho biết: “Tôi muốn được làm HLV tại Premier League. Hiện tại, nếu tôi làm tốt vai trò của mình, biết đâu tôi có thể có một vị trí trong ban huấn luyện của United. Tôi muốn bản thân mình hoàn thiện hơn trước khi chuyển sang làm việc tại Anh. BLĐ Ajax muốn tôi ở lại CLB nhưng họ biết tham vọng của tôi là được dẫn dắt đội một chứ không phải làm việc với đội trẻ như thời điểm hiện tại.”

Được biết, cựu trung vệ người Hà Lan đang là trợ lý HLV tại Jong Ajax – đội dự bị củaAjax. Stam đóng một vai trò vai trọng trong sự phát triển của các cầu thủ trẻ tại đây.  Bên cạnh đó là thông tin  ket qua bong da hom nay tại đây.

Trung vệ 43 tuổi này đã cống hiến hết mình trong 3 mùa giải cho Quỷ đỏ thành Manchester. Trong đó nổi bật nhất là cú ăn ba vĩ đại vào năm 1998/99. Sau đó, Stam chuyển sang thi đấu cho Lazio. Chấm dứt khoảng thời gian thi đấu, Jaap Stam quyết định tìm thách thức mới cho bản thân với vai trò HLV cho đội bóng quê hương Ajax kể từ mùa giải 2006/07. Xem thêm thêm thông tin lich bong da hom nay tại đây.

Tags