Yaya Toure sẽ “xát muối” vào CLB cũ

Thứ Tư, Tháng Ba 16th, 2016

Tiền vệ người Bờ Biển Ngà có khả năng rất cao rời sân Etihad vào mùa hè tới, tuy nhiên bến đỗ tiềm năng của anh vẫn sẽ Premier League.   Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Yaya Toure vẫn sẽ ở lại Premier League? Ảnh: Internet.
Yaya Toure vẫn sẽ ở lại Premier League? Ảnh: Internet.

Theo tờ livescore  Đó là tiết lộ của tờ Mirror. Tờ báo này dẫn lời một nguồn tin thân cận với gia đình Toure cho biết: “Yaya và gia đình đang rất hạnh phúc ở Anh, họ thích thú với cuộc sống tại đây và không có lý do gì để thay đổi.”

Đây được coi như một phát biểu nhằm thừa nhận khả năng Yaya Toure vẫn sẽ ở lạiPremier League, nếu nhận được lời đề nghị hợp lý. Bên cạnh đó là thông tin  ket qua bong da hom nay tại đây. Với việc Pep Guardiola, HLV từng bán Yaya Toure đi vào năm 2010 sẽ tiếp quản ghế nóng tại Manchester City, khả năng Yaya Toure ra đi là rất cao. Tuy nhiên nếu anh ở lại Premier League, đây sẽ là một động thái khiến nhiều CĐV Man City khá buồn.

Yaya Toure sẽ 33 tuổi vào tháng 5 này, và hợp đồng của anh còn 1 năm nữa mới kết thúc. Ngoài các CLB ở Premier League, Inter Milan và Trung Quốc đang là những bến đỗ tiềm năng cho cầu thủ này.

Xem thêm thêm thông tin lich bong da hom nay tại đây.