Yêu người chẳng yêu mình

Thứ Hai, Tháng Tư 6th, 2015

Tình cảm không phải lúc nào cũng là sét đánh, gặp là yêu, đam mê, say đắm. Các bạn xem boi tinh yeu tại đây. Đôi khi người ta phải ở cạnh nhau nhiều năm, nhiều tháng mới nhận ra những điều tốt đẹp và phù hợp ở nhau. 

Em năm nay 26 tuổi. Thời sinh viên em có yêu sâu đậm 1 người (khoảng thời gian 1 năm). Theo bao phu nu, đưa tin, khi chia tay chúng em không liên lạc với nhau. Đến bây giờ em đã quên được bạn ấy. Đi làm em cũng có nhiều người tán tỉnh nhưng em không có tình cảm với họ nhiều, chỉ là nói chuyện xã giao…

Mới gần đây em có quen 1 anh cùng quê, em cũng quý mến anh ấy, nhưng em dường như cảm nhận tình cảm anh ấy dành cho em chưa nhiều. Chị ơi! Bây giờ em nên làm như thế nào ạ, có nên tiếp tục mối quan hệ này không ạ! Rất mong nhận được phản hồi của chị. Em cảm ơn chị nhiều!

Hoa May

Chào bạn,
Tình cảm không phải lúc nào cũng là sét đánh, gặp là yêu, đam mê, say đắm. Đôi khi người ta phải ở cạnh nhau nhiều năm, nhiều tháng mới nhận ra những điều tốt đẹp và phù hợp ở nhau. Bạn mới chỉ quen người bạn trai này, có thể từ phía bạn là cảm nhận yêu thương ngay, nhưng từ phía người ta chưa có điều đó, cũng là chuyện bình thường.

 


Đừng quá nôn nóng, vội vàng hay thất vọng chán nản. Bạn cảm nhận anh ấy đến với bạn và dừng lại ở khoảng cách nào thì cứ tạm thời chấp nhận khoảng cách đó đi. Cập nhật thông tin gia dinh tại đây. Là bạn bè, là đồng hương, là anh em tốt của nhau. Đừng vội thổ lộ tình cảm để gặp cảnh bẽ bàng. Nhưng cũng đừng quá kín đáo khiến người ta không biết rằng bạn có tình cảm với người ta. Hãy khéo léo, tế nhị thể hiện sự quý mến, tin tưởng, tôn trọng… của mình với anh ấy. Khoảng cách dần rút ngắn lại, anh ấy có thể rồi có lúc nào đó sẽ nhận ra tình cảm của chính mình với bạn.
Bằng như anh ấy chỉ coi bạn là cô em gái – đồng hương nhỏ, chứ không có biểu hiện yêu thương, mối quan hệ chẳng hề phát triển, thì bạn hãy chấp nhận điều đó mà đừng buồn. Có lẽ vì anh ấy sinh ra chẳng phải để cho mình mà thôi. Chắc chắn là chàng trai dành cho mình đang còn ở đâu đó trong cuộc đời này và cũng đang tìm kiếm mình. Khi hoàn toàn tin chắc vào tình cảm của người kia, bạn có thể hoặc tiếp tục là anh em bạn bè, nều điều ấy không quá khó với bạn, hoặc âm thầm tách dần ra hẳn, để quên đi mối tình đơn phương của mình. Sự lựa chọn nào mang đến cho bạn sự nhẹ nhõm nhanh hơn cả là tùy vào cá tính của bạn.