ZIDANE ĐANG HỌC ANCELOTTI ĐỂ TÁI THIẾT REAL MADRID

Thứ Tư, Tháng Một 13th, 2016
Zidane đã mang đến Real những thay đổi nhất định so với thời Benitez, những thay đổi đó không chỉ xuất hiện trên sân cỏ mà ngay cả khu vực kỹ thuật của Los Blancos.
Từ khi tiếp quản Real tại giải bong da tay ban nha, Zinedine Zidane đã mang tới những thay đổi đáng kể trên sân cỏ cũng như ngoài đường pitch. HLV người Pháp học hỏi rất nhiều điều từ Ancelotti, từ nhân cách cho đến cách huấn luyện, để các cầu thủ tự cảm nhận, tránh những xung đột không cần thiết. Điều này khác với Benitez, khi HLV người Tây Ban Nha luôn cảm thấy chán nản và căng thẳng mỗi khi nhìn vào ghế dự bị của Real Madrid.
Zidane đang học Ancelotti để tái thiết Real Madrid
Đội hình của Kền kền Trắng đã có những thay đổi khi Benitez ra đi, mặc dù vậy, khi còn dẫn dắt Real, ông chỉ biết phàn nàn về chính mình trên đường pitch:
“Bạn thậm chí không có bóng và đối thủ của bạn cho bạn biết phải làm gì để có nó. Với các cầu thủ khác, khi chuyển hướng tạt cánh hay tấn công lên phía trước, họ không thể chờ đợi những chỉ dẫn của bạn, điều đó sẽ giết chết họ.”
Cựu HLV đội trẻ Castilla đang thể hiện tốt vai trò của mình trên sân cỏ bằng những tràng vỗ tay và những lời động viên cho các cầu thủ, điển hình nhất là trường hợp của Bale. Điều gì tốt hơn cho cầu thủ người xứ Wales nếu như anh thi đấu với sự cỗ vũ nhiệt tình từ các các madridista trên sân Bernabeu?
Zizou thật tinh tế khi nhận ra điều đó, không những vậy, ông còn có những thay đổi nhân sự phù hợp khi để James và Jese ra sân, tạo tinh thần thi đấu và sự cạnh tranh mạnh mẽ với các cầu thủ khác, điều mà Real không có dưới thời Benitez.