12 cung hoàng đạo thể hiện sự giận dữ của mình như thế nào?

Posted on Thứ Hai, Tháng Ba 19th, 2018

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cơn nóng giận của Bạch Dương có thể ví như núi lửa phun trào, ngay lập tức và ngay giây phút đó khi bạn làm gì hoặc nói gì đó sai lầm, khiến họ không thích. Bạch Dương quá say mê và đó là hệ quả của những cảm xúc luôn quẩn quanh lấy họ. Nhưng cũng may là cơn tức giận của Bạch Dương đến chóng đi mau. Họ sẽ thay đổi và quên đi ngay mọi lỗi lầm, cho dù lời nói khó nghe vừa được Bạch Dương thốt ra vài giây trước đó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ thể hiện cơn giận theo cách trái ngược hoàn toàn với Bạch Dương. Họ bị ép và buộc phải giận dữ, nhưng sẽ tránh tối đa mọi cuộc đối đầu. Kim Ngưu thừa lòng kiên nhẫn để làm dịu lòng đối phương, nhưng đồng thời sự giận dữ của họ cũng cần thời gian mới nguôi đi được. Ngọn lửa giận của Kim Ngưu là ngọn lửa âm ỉ, mất khá lâu để hoàn toàn nguội tắt.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có thể đang giận bạn thật đấy, nhưng những gì họ nói ra và thể hiện lại không chưa đựng điều đó. Sự tươi cười và niềm nở sẽ làm xua tan cơn giận, chẳng mấy chốc tâm trạng của Song Tử quay ngoắt sang một hướng khác. Song Tử thường không nói và thể hiện điều mà họ nghĩ, nên sự tức giận ấy cũng không được bao lâu.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có khi là người tức giận lặng lẽ nhất. Họ nhẹ nhàng và trầm lặng, nhưng vấn đề là khi sự tức giận của họ hóa thành nỗi buồn và tổn thương thì thật khó xử lý. Cự Giải có thể giận dữ trong một thời gian dài mà không một ai hay biết, và nếu đang muốn tiếp cận một Cự Giải thì hãy chấp nhận bạn sẽ phải mất rất lâu mới hiểu được họ.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Là cung Hoàng đạo Lửa điển hình nhất, Sư Tử là một bản nâng cấp của Bạch Dương. Họ thể hiện cơn giận dữ của mình theo cái cách ồn ào nhất, ném đồ đạc, gào thét và mắng mỏ một cách thậm tệ đối tượng làm họ phẫn nộ, hoặc đơn giản là bất cứ ai làm họ khó chịu. Bạn có thể bị tổn thương nhưng đừng quên Sư Tử không cố ý thốt lên những lời đó trong cơn bực tức đâu nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hẳn là cần phải có rất nhiều chuyện rắc rối mới nhóm lên được cơn thịnh nộ của Xử Nữ. Sự kiên nhẫn của họ đạt đến mức độ kinh điển, và chỉ giận dữ khi nào mọi việc lên đến đỉnh điểm và không cách nào tha thứ được. Họ không thích làm ồn hay gây phiền hà, Xử Nữ sẽ lẳng lặng giữ cảm xúc bực tức đó trong lòng. Nhưng bạn sẽ phải cẩn thận nếu làm một Xử Nữ tức giận nhé. Chỉ khi bạn là người thực sự quan trọng với họ, bạn mới được Xử Nữ tha thứ. Nhưng tha thứ với Xử Nữ chưa bao giờ là lãng quên.

12 cung hoàng đạo thể hiện sự giận dữ của mình như thế nào?

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Họ là người thù dai nhớ lâu, Thiên Bình lặng lẽ ghi lại hết mọi tội lỗi bạn gây ra cho họ, mọi đau thương và tổn thất đều bị ghi nhớ. Nhưng mặt khác Thiên Bình rất hiền hòa và không ưa những cuộc chiến. Biểu hiện rõ ràng nhất của sự giận dữ là khi Thiên Bình hoàn toàn lặng thinh với đối phương, chứ họ chẳng nổi cơn giận dữ ồn ào bao giờ.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bọ Cạp luôn thể hiện mình là một người cứng rắn và mạnh mẽ. Họ không mấy khi thể hiện cơn giận, nhưng nếu bạn thực sự làm họ khó chịu thì cái mà bạn cần đối diện là một sự báo thù. Đừng nghĩ rằng lời xin lỗi có hiệu quả sau khi đã làm Bọ Cạp tổn thương. Bạn muốn quẩn quanh nịnh nọt xin lỗi, điều này càng khiến Bọ Cạp bực bội. Nếu bản thân Bọ Cạp thấy muốn làm hòa, cũng hãy cho họ thời gian và không gian nhé.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Người hay giỡn và đùa cợt thường xuyên như Nhân Mã sẽ tạo cho bạn cảm giác họ chẳng nói điều gì nghiêm túc bao giờ. Đương nhiên là một cung Hoàng đạo Lửa, Nhân Mã cũng có lúc bùng nổ, nhất là vấn đề về lòng tin. Hãy chuẩn bị đón nhận cơn phẫn nộ của họ, nhưng may là Nhân Mã biết điểm dừng, biết khống chế sự phẫn nộ của mình lại. Song cũng vì lửa giận không thoát ra mạnh mẽ để chóng kết thúc nên thời gian để Nhân Mã nguôi giận lại cũng lâu hơn nhiều.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết ưa tính toán sẽ giữ lại từng chút giận dỗi và “xả” cơn tức của mình một lần cho bõ. Thời gian họ “gom bực tức” có hơi lâu, đến nỗi đối phương quên mất lý do và rất bối rối trước hoàn cảnh đó. Ma Kết cũng không dễ dàng tha thứ, họ nguôi giận là một chuyện, có chấp nhận bạn hay không là một câu chuyện khác.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn sẽ chẳng thể nào biết được nguyên nhân khiến Bảo Bình tức giận là gì, vì thực ra họ không bao giờ là người gây chiến. Nếu Bảo Bình giận dữ, họ sẽ tự tìm một nơi vắng lặng điều tiết tâm trạng, và dành mỗi tối trong vài năm sau để nhắc nhở rằng ngày hôm đó bạn đã làm Bảo Bình tổn thương đau buồn thế nào. Họ có một danh sách những người quan trọng và nếu bạn không thuộc danh sách đó mà lại làm Bảo Bình tức giận, bạn sẽ không liên hệ với họ được nữa đâu.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư quá cảm tính, và họ sẵn sàng đổ lỗi cho bản thân dù có bất cứ vấn đề gì. Sẽ có một cuộc tranh luận nổ ra khi hai người cứ thay nhau nhận lỗi về mình. Quá nhiều cảm xúc sẽ khiến Song Ngư khó khăn trong việc quyết định xem sau sự giận dữ, mối quan hệ của hai người còn lại gì.

Theo LVS

Tags