AC Milan đang tiếp cận Ancelotti

Thứ Sáu, Tháng Năm 22nd, 2015

Theo rất nhiều trang tin uy tín tại Italia, HLV Carlo Ancelotti sẽ có buổi làm việc trực tiếp với đại diện của AC Milan trong vòng 24 giờ nữa.

Sau một mùa giải trắng tay, rất nhiều nguồn tin tại Tây Ban Nha đều cho biết BLĐ của Real Madrid sẽ sa thải Carlo Ancelotti khỏi cương vị HLV trưởng của đội bóng sau khi vòng đấu cuối cùng tại La Liga kết thúc vào cuối tuần này. Xem thêm truc tiep bong da tại đây.

Ancelotti rời Bernabeu, thì AC Milan cũng đã lập tức lên kế hoạch đưa ông trở lại San Siro nhằm thay thế Pippo Inzaghi, người đã để lại rất nhiều thất vọng trong thời gian nắm quyền trong suốt một năm qua.

Theo những ghi nhận mới nhất từ hàng loạt trang báo uy tín tại Italia như  Sky Sport Italia, La Gazzetta dello Sport và Calciomercato, trong vòng 24 giờ nữa AC Milan sẽ cử đại diện của mình đến bàn về chuyện tái duyên cùng Ancelotti tại Tây Ban Nha.

Được biết trở lại San Siro, Ancelotti sẽ nhận được một bản hợp đồng có thời hạn lên tới 4 năm, trong đó ông sẽ được giao cho rất nhiều quyền hạn trong việc chuyển nhượng và dẫn dắt đội bóng.

"Độc giả lưu ý rằng, thông tin nhận định, dự đoán bóng đá chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo dựa vào các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá, cảm ơn các bạn đã tin tưởng. Chúc các bạn có những kiến thức bóng đá thú vị!"