Adnan Januzaj không phải cầu thủ để bán

Thứ Sáu, Tháng Tám 14th, 2015

Trước báo giới, HLV Man Utd Louis van Gaal tuyên bố tài năng trẻ Adnan Januzaj không phải cầu thủ để bán trong mùa hè này.

>> Xem thêm lich thi dau ngoai hang anh tại đây!

Trong tuần qua, một số tờ báo Anh khẳng định Van Gaal sẽ đẩy Januzaj sang Sunderland theo dạng cho mượn 1 năm, và thậm chí sẵn sàng bán đứt tài năng trẻ này. Đây là hệ quả của việc Januzaj bất ngờ vắng mặt trong đội hình của Man Utd ở trận khai mạc Premier League, gặp Tottenham dù không chấn thương.

Tuy vậy, trong buổi họp báo hàng tuần vào hôm qua, Van Gaal đã lên tiếng bác bỏ các tin đồn nói trên. Ông cho biết Januzaj là “cầu thủ không phải để bán” ở Man Utd.

>> Xem thêm giải bong da ngoai hang anh tại đây!

HLV người Hà Lan nói: “Tôi có 28 cầu thủ để lựa chọn mỗi tuần, đôi khi là trong 3 ngày. Tuần trước, tôi đã chọn các cầu thủ khác.

Cậu ấy (Januzaj) đã làm những gì tốt nhất và tất cả các cầu thủ của tôi đều không có thắc mắc gì. Cậu ấy không phải để bán.”

Bên cạnh đó, Van Gaal cũng bỏ ngỏ khả năng tiếp tục tăng cường lực lượng trong mùa hè này sau khi đã đưa về Old Trafford 5 tân binh. Ông cho biết: “Luôn luôn như vậy. Mục đích của chúng tôi là cải thiện đội hình và khi có thể, chúng tôi sẽ làm điều đó. Tôi đã nói rất nhiều lần, chúng tôi chỉ mua các cầu thủ có thể đóng góp cho đội bóng của chúng tôi.”