Bale sắp nổi loạn vì bị cô lập

Thứ Hai, Tháng Năm 11th, 2015
Theo tin bongdaso Gareth Bale đang bị chỉ trích rất nhiều vì những màn trình diễn tệ hại thời gian gần đây. Không ít lần các CĐV Real Madrid đã lên tiếng la ó, kêu gọi cầu thủ này ra đi.Gareth Bale sắp nổi loạn vì bị cô lập?

Tương lai của Bale ngày càng u ám hơn sau trận hòa ket qua bong da hom nay 2-2 của Real Madrid trước Valencia tại La Liga vừa qua. Cả Chelsea và Man United đang rộng đường chào đón cầu thủ này.

Tuy nhiên, đại diện Jonathan Barnett cho rằng Gareth Bale có phong độ không tốt vì ít nhận được sự hỗ trợ cần thiết từ các đồng đội.

“Các cầu thủ Real cần làm việc và chuyền bóng nhiều hơn cho Gareth Bale để cậu ấy có thể chứng minh cho mọi người thấy mình xuất sắc như thế nào.

Nếu nhận được sự giúp sức thường xuyên của các cầu thủ xung quanh, Bale chắc chắn sẽ trở thành cầu thủ xuất sắc nhất tại Real. Hy vọng các đồng đội của cậu ta sớm nhận ra điều này

Tôi đã nói chuyện với Gareth Bale. Cậu ấy cảm thấy thất vọng với những gì đang xảy ra và thực sự muốn trở lại là chính mình.”

Ai cũng biết Ronaldo là nhân vật số một và mọi đường bóng của Real Madrid đều hướng đến siêu sao người Bồ tuy nhiên với những lời phát biểu trên cho thấy Gareth Bale đang không cảm thấy hạnh phúc vì Ronaldo quá được ưu ái.