Bayern Munich chính thức có tân binh đầu tiên

Thứ Ba, Tháng Sáu 16th, 2015
Nhà ĐKVĐ Bundesliga đã có bản hợp đồng đầu tiên khi chiêu mộ thành công thủ thành Sven Ulreich từ Stuttgart.

Thông tin trên mới được Bayern Munich công bố trên trang chủ. Cụ thể, thủ thành Sven Ulreich đã hoàn tất thủ tục cập bến Allianz Arena từ Stuttgart với bản hợp đồng 3 năm có thời hạn tới hết tháng 6/2018.

Sven Ulreich kí hợp đồng có thời hạn 3 năm với Bayern Munich

Sven Ulreich sẽ bắt đầu tới Bayern Munich thi đấu từ ngày 1/7, thời điểm thị trường chuyển nhượng mùa Hè chính thức mở cửa. Đây sẽ là tân binh đầu tiên của HLV Pep Guardiola trong phiên chợ Hè năm nay.

Đây là bản hợp đồng khá bất ngờ của Bayern Munich bởi hiện tại, HLV Pep Guardiola vẫn còn trong tay 2 thủ thành chất lượng là Manuel Neuer và Pepe Reina. Tuy vậy, theo tờ Kicker, Hùm xám đang có ý định bán Reina cho Napoli. Mùa trước, đội chủ sân Allianz Arena đã chiêu mộ Reina từ Liverpool với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Là đội bóng số 1 nước Đức, Bayern Munich không gặp quá nhiều khó khăn để thuyết phục Sven Ulreich chia tay Stuttgart. Bởi vậy, sau khi kí hợp đồng với sân Allianz Arena, thủ thành 26 tuổi này tỏ ra rất thích thú.

“Tôi muốn tìm kiếm thử thách mới sau những năm chinh chiến cùng Stuttgart. Tôi nghĩ Bayern Munich là bến đỗ đúng đắn của mình. Tôi rất háo hức và mong chờ ngày sẽ tới đây thi đấu. Tôi muốn đóng góp 1 phần vào thành công của CLB”, Sven Ulreich chia sẻ sau khi kí hợp đồng 3 năm với Bayern Munich.

Sven Ulreich là sản phẩm của lò đào tạo trẻ Stuttgart. Anh bắt đầu được đẩy lên đội 1 Stuttgart từ tháng 1/2008. Kể từ đó tới nay, Ulreich đã có khoảng 220 lần ra sân cùng The Swabians.