Beckham đá bảy trận trên bảy lục địa trong một tuần

Thứ Hai, Tháng Mười 19th, 2015
Cựu thủ quân tuyển Anh sẽ cùng Zinedine Zidane đá một số trận từ thiện để quyên góp thêm tiền cho các hoạt động của Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF).
>> Xem bang xep hang bong da ngoại hạng

Năn nay David Beckham kỷ niệm tròn 10 năm là Đại sứ thiện chí cho UNICEF.

Hồi đầu năm nay, anh đã ra mắt một quỹ riêng, mang tên “số 7”, để có thể dễ dàng hơn trong việc thực hiện các sự kiện quyên góp tiền từ thiện cho UNICEF.

Theo tờ Mirror, sắp tới cựu tuyển thủ Anh sẽ tham gia thi đấu bảy trận ở bảy lục địa trong vòng bảy ngày. Chi tiết cụ thể chưa được hé lộ, nhưng Beckham dự định sẽ dừng chân tại Uganda, Papua New Guinea và một số nơi khác, trong chiến dịch kêu gọi gây quỹ kỷ lục cho UNICEF.

>> cập nhật ket qua bong da anh liên tục

“Tôi muốn thấy một thế giới tươi đẹp, nơi mà trẻ em có thể lớn lên an toàn, không cảnh bạo lực, thoát khỏi đói nghèo, và tránh được các bệnh truyền nhiễm”, Beckham phát biểu.

beckham-da-bay-tran-tren-bay-luc-dia-trong-mot-tuan

Beckham sẽ xỏ giày trở lại sân cỏ đối đàu đồng đội cũ Zidane ngày 14/11 tới.

Trước mắt, Beckham sẽ trở lại sân Old Trafford để làm đội trưởng tuyển các Danh thủ Vương quốc Anh và Ireland, thi đấu với đội Phần còn lại của thế giới do Zinedine Zidane làm thủ quân, vào ngày 14/11. Alex Ferguson sẽ là HLV đội của Beckham, còn Carlo Ancelotti dẫn dắt đội của Zidane. Trọng tài lừng danh một thời người Italy, Pierluigi Collina, sẽ cầm còi trận giao hữu này. Toàn bộ tiền bán vé sẽ được ủng hộ cho quỹ từ thiện trẻ em của UNICEF.

>> Xem bang xep hang ngoai hang anh tại đây

“Các trận đấu từ thiện mang lại cho tôi cơ hội tuyệt vời để nâng cao nhận thức của mọi người và tăng quỹ giúp đỡ những trẻ em cần sự hỗ trợ nhất từ UNICEF”, anh nói thêm