Chia sẻ kinh nghiệm trị mụn đầu đen ở mũi

Thứ Sáu, Tháng Ba 20th, 2015

Sau mấy ngày mày mò, tìm hiểu, cuối cùng mình cũng tìm được cách trị mụn đầu đen ở mũi đơn giản mà hiệu quả. Đó là sử dụng trứng gà để trị mụn đầu đen đáng ghét.

Xem thêm :cách làm sữa chua

Các bạn chuẩn bị:

– 1 lòng trắng trứng gà

– 1 mặt nạ trắng, loại thường bán trong siêu thị bạn nhé

Cách thực hiện:

Cách thực hiện rất đơn giản, chỉ cần chắt lấy lòng trắng trứng gà ra một cái bát, chỉ lấy lòng trắng thôi nhé mọi người.

Sau đó, bạn thoa lòng trắng trứng gà lên toàn bộ vùng mũi, chỗ nào bị mụn đầu đen thì thoa nhé. Cuối cùng là dán miếng mặt nạ trắng lên và chờ trong 15-20 phút. Sau đó, lột ra rồi rửa mặt với nước ấm.

Đây là cách lột mụn đầu đen mà mình thấy đơn giản và dễ thực hiện nhất.

Bạn truy cập bao phu nu để xem nhiều bài viết hay nhé!

Về cơ bản thì các bạn chỉ nên làm tuần 1-2 lần tùy tình trạng mụn đầu đen của mình nhé. Bình thường, mình làm tuần có 1 lần thôi, làm xong cảm nhận thấy ngay kết quả, da mịn, se hơn, mà mụn đầu đen cũng biến dần dần.

Dù là trị mụn đầu đen bằng phương pháp nào thì bạn cũng không nên bỏ qua việc vệ sinh cho da mặt sạch sẽ. Đặc biệt khi lột mụn, nếu da mặt bẩn và có nhiều lớp da sần sùi, miếng lột mụn có thể khiến bạn thêm đau rát. Bạn cũng có thể kết hợp việc vệ sinh da mặt và tẩy tế bào chết để lột mụn đầu đen thêm an toàn nhé.

Chúc bạn thành công!