Công Phượng chấn thương, Tuấn Anh phải tập riêng

Posted on Thứ Tư, Tháng Mười Hai 9th, 2015

Tiền vệ Tuấn Anh buộc phải tập riêng sau chuyến thử việc kéo dài một tuần tại Nhật Bản. Trong khi đó tiền đạo Công Phượng dính chấn thương nhẹ, bongdaso chia sẻ.

Tuấn Anh bắt đầu có mặt tại ‘bản doanh’ của U23 Việt Nam vào hôm qua. Tuy vậy, phải tới ngày hôm nay 9/12, tiền vệ thuộc biên chế HAGL mới ra sân tập cùng đồng đội.

>>> Xem thêm bong da ngoai hang anh tại đây!

Sau một tuần thử việc tại Nhật, cộng với việc phải di chuyển nhiều khiến Tuấn Anh chưa lấy lại được thể lực tốt nhất. Chính bởi vậy, cầu thủ này được HLV Miura xếp tập cùng với những cầu thủ bị chấn thương.

>>> Xem thêm ty le bong da tại đây!

Thay vì những bài tập đòi hỏi nhiều thể lực, tiền vệ người Thái Bình chủ yếu tập tâng bóng. Theo chuyên gia thể lực Kubo Shinichi thì bắt đầu từ ngày mai Tuấn Anh sẽ tập bình thường dưới giáo án của HLV Miura.

Liên quan tới tiền đạo Công Phượng. Trong buổi tập sáng nay chân sút người xứ Nghệ tập luyện với một bên tay phải băng bó. Hiện chưa rõ chấn thương của Phượng, tuy nhiên nó gần như không ảnh hưởng nhiều tới quá trình tập luyện của cầu thủ này. Bằng chứng là anh vẫn hoàn thành tốt giáo án của ông thầy người Nhật Bản.

151209_140852_756

Cũng trong buổi tập sáng nay, các cầu thủ U23 Việt Nam tiếp tục các bài tập thể lực với chạy nước rút và nhảy dây. Dù tỏ ra khá mệt mỏi, nhưng nhiều cầu thủ vẫn hoàn thành giáo án đề ra.

>>> Xem thêm ket qua bong da tại đây!

Về tình hình chấn thương, hiện U23 Việt Nam vẫn còn 7 cầu thủ đang trong quá trình điều trị. Tuy nhiên về cơ bản tất cả đều không quá nghiêm trọng. Người bị nặng nhất là Duy Mạnh sẽ phải mất khoảng 1 tuần để phục hồi. Theo ông Kubo Shinichi vào tuần tới HLV Miura sẽ có trong tay đầy đủ lực lượng.