Để quên 33 tỷ đồng trúng số trên tủ lạnh

Thứ Hai, Tháng Ba 28th, 2016

Để quên tờ sxvt trị giá 33 tỷ đồng trên nóc tủ lạnh, đến 2 tháng sau 2 vợ chồng may mắn mới biết đến suýt nữa thì mình đã bỏ lỡ may mắn.

Cặp vợ chồng Alan và Kim Elliott sống tại Nottingham, Anh đã mua chiếc vé số xo so mien nam EuroMillions từ ngày 23 tháng 3 và để nó trên tủ lạnh và quên mất lúc nào không biết. Mãi đến 2 tháng sau, họ đã nhớ ra chiếc vé số và đem ra kiểm tra kqxsmb gần đây

trung-xo-so-ma-khong-biet
Cả hai người đã vô cùng kinh ngạc khi phát hiện mình trúng 1 triệu Bảng (tương đương gần 33 tỉ VNĐ). Ngay lập tức 2 người đã ăn mừng bằng 1 chai champagne.

Ông Alan Eilliott chia sẻ rằng lúc người trợ lý ở cửa hàng vé số thông báo về kqxs, ông run đến nỗi không thể viết nổi tên mình. Alan nói thêm: “Tôi không thể tưởng tượng được mình trúng số mà lại không hề hay biết. Sự may mắn này đã thay đổi cuộc đời chúng tôi.”
trung-xo-so-ma-khong-biet1

Khi được chia sẻ về những dự định tương lai của mình, Alan và Kim Elliott nói rằng cả hai vẫn chưa có kế hoạch cụ thể nào cho việc sử dụng số tiền “từ trên trời rơi xuống”. Tuy nhiên, có thể ông Alan sẽ mua 1 chiếc xe Range Rover và đầu tư vào việc học chơi gôn.

Cặp vợ chồng khẳng định, họ vẫn sẽ tiếp tục làm việc dù có trong tay số tiền khổng lồ. Hai người là một trong 4 trường hợp đã may mắn trúng giải thưởng  đặc biệt ở Nottingham từ đầu năm đến nay.

Trước đó vào hồi tháng 2, cặp đôi Carrington và Matt Topham đã trúng tới hơn 45 triệu Bảng Anh (khoảng 1.440 tỉ VNĐ) từ xổ số EuroMillions.