Dự đoán cơ hội vô địch của các CLB

Thứ Tư, Tháng Tư 8th, 2015

Theo tin bong da thế giới, hiện tại Chelsea vẫn chiếm thế độc tôn ở Premier League. Sau 31 vòng đấu, đoàn quân của HLV Mourinho đang đứng đầu bảng với 70 điểm/30 trận, nhiều hơn đội xếp thứ 2, Arsenal tới 7 điểm (Chelsea còn thi đấu ít hơn 1 trận).

Dự đoán của Euro Club Index về cơ hội vô địch của các CLB
Chi tiết ket qua bong da của các CLB

Chính vì vậy, Chelsea được đánh giá rất cao ở khả năng sẽ lên ngôi vô địch mùa giải này. Theo tính toán của Euro Club Index, cơ hội lên ngôi của The Blues lên tới 97,6%. Ngoài ra, theo hãng này, Mourinho và các học trò có thể giành được 87 điểm.

Thậm chí, khả năng Chelsea lên ngôi sớm cũng rất cao. Theo tính toán của HLV Mourinho, họ chỉ cần kiếm 16 điểm nữa sẽ giành chức vô địch Premier League. Có lẽ, những đối thủ khó có thể cản trở The Bluesđăng quang ở mùa giải này.

Arsenal được dự đoán sẽ về thứ 2 ở mùa giải năm nay. Cơ hội vô địch của đoàn quân HLV Wenger là 1,4%. Họ có thể kết thúc mùa giải với 78 điểm. Trong khi đó, Man City đứng thứ 3 với 77 điểm và 0,8% cơ hội vô địch.

MU, đội bóng đang xếp thứ 3, chỉ được dự đoán xếp thứ 4, bởi lẽ trong thời gian còn lại, thày trò Van Gaal sẽ phải đối diện với 3 đội bóng trong nhóm đẫn dầu là Man City, Arsenal và Chelsea. Cơ hội đăng quang của “Quỷ đỏ” chỉ là 0,2% và sẽ kết thúc mùa với 74 điểm. Từ đội xếp thứ 5, Liverpool trở xuống không còn cơ hội lên ngôi ở Premier League.