Ferdinand khuyên Arsenal mua Ibrahimovic

Posted on Thứ Năm, Tháng Ba 10th, 2016

Huyền thoại Man United, Rio Ferdinand khuyên Arsenal nên gấp rút lên kế hoạch chiêu mộ tiền đạo PSG, Zlatan Ibrahimovic.

Ferdinand khuyên Arsenal phải đánh bại MU để có Ibrahimovic

Zlatan Ibrahimovic là một trong những trung phong hàng đầu thế giới, là mẫu cầu thủ mà cả Arsenal lẫn Man United đều đang thiếu lúc này.

Trong trận đấu với Chelsea ở lượt về vòng 16 đội Champions League đêm qua, Ibra vẫn cho thấy đẳng cấp của mình khi chơi rất hay và có được bàn thắng ấn định chiến thắng với ket qua bong da 2-1 cho PSG.

“Trận đấu này được quyết định bởi một khoảnh khắc và Zlatan Ibrahimovic chính là trung tâm. Chính anh ấy đã kết thúc hy vọng của Chelsea,” Ferdinand nói với BT Sport.

“Zlatan cho thấy rằng ngay cả khi anh ấy ở tuổi 34, các CLB ở Premier League vẫn nên chiêu mộ anh ấy theo dạng chuyển nhượng tự do. Zlatan có thể là chất xúc tác để giành danh hiệu bởi vì đó là những thứ anh ấy đã làm được.”

  • Xem keo bong da các trận cầu hấp dẫn nhất đang diễn ra

Khi được hỏi CLB nào nên có Ibra, Ferdinand nói thêm: “Arsenal. Cậu ấy sẽ mang về danh hiệu cho họ.”

Mùa này, Ibrahimovic đã ghi đến 31 bàn thắng cho PSG. Nhiều người nói rằng anh sắp dưỡng già, còn Ibra thì khẳng định tuổi 34 chỉ là lúc anh khởi động mà thôi.

Tags