Giroud có tài lẻ đoán hướng penaty

Thứ Hai, Tháng Tư 6th, 2015

Theo báo livescore, Giroud có tài tiên đoán hướng sút phạt đền khi chỉ đúng hướng cho Ospinađổ người chặn quả sút 11 mét của Henderson. Dù không thể cản phá thành công cú sút của đối thủ, thế nhưng Ospina cũng khiến chính Henderson và CĐV Liverpool thót tim.

Giroud có tài tiên đoán hướng sút phạt đền?
Giroud tiên đoán hướng sút phạt đền

Cụ thể hơn, ở phút 76, Henderson có pha đá phạt đền thành công mang về bàn thắng danh dự cho Liverpool trong trận thảm bại với ket qua bong da truc tuyen  1-4 trước Arsenal. Trước đó Bellerin đã có pha phạm lỗi với Sterling dẫn đến quả phạt này.

Trước khi Henderson thực hiện bước chạy đà và sút bóng, Giroud đã đoán được hướng sút và chỉ cho Ospina. Tiếc thay cú sút có lực khá mạnh và chìm khiến Ospina bất lực trong việc cản phá. Bên cạnh đó là ket qua seagame 28. Nhiều người cho rằng có chăng Giroud chỉ là “ăn may, đoán mò”. Nhưng không hẳn là thế, bản thân Giroud cũng là một tiền đạo, anh hiểu phần nào về cách sút bóng. Có thể lúc chạy đà Henderson đã bị lộ ở góc nào đó khiến Giroud “đọc vị” được.

Trong trận này Giroud tiếp tục chơi rất năng nổ và mang về bàn thắng ấn đỉnh tỷ số 4-1 cho Arsenal ở những phút cuối trận đấu. Giroud vừa nhận được danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất tháng 3 khi có được 5 bàn thắng/ 4 trận cho Pháo thủ tại Premier League.

Với chiến thắng này Arsenal đã leo lên vị trí thứ 2 với 63 điểm, song chơi nhiều hơn hơn Man City 1 trận (61 điểm).