Hazard tự tin giành quả bóng vàng

Thứ Sáu, Tháng Tư 10th, 2015

Theo nguồn tin moi, tiền vệ Eden Hazard tin rằng anh có thể sớm gặt hái được danh hiệu QBV nếu Chelsea giành được nhiều chức vô địch thời gian tới.

Hazard tin có thể đoạt QBV. Ảnh internet.
Hazard tin có thể đoạt QBV. Ảnh internet.

Eden Hazard đang trải qua một mùa giải cực kỳ thành công khi thi đấu rất xuất sắc, góp công lớn vào việc giữ vững ngôi đầu bảng Premier League của Chelsea.

Mùa này, The Blues đã đăng quang Capital One Cup và nhiều khả năng cũng sẽ mang về phòng truyền thống CLB chiếc cúp Premier League danh giá.

Chia sẻ với báo chí trong buổi trả lời phỏng vấn mới nhất, Hazard cho biết không quan tâm mấy đến thành tích cá nhân nhưng cũng tin rằng nếu Chelsea có thể cạnh tranh được nhiều danh hiệu, anh hoàn toàn có cơ hội đoạt QBV.

“Tôi muốn giành nhiều danh hiệu tập thể. Tôi biết rằng nếu Chelsea vô địch những giải đấu lớn, có thể tôi sẽ nhận được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League hoặc là QBV.

Tuy nhiên, khi nhìn vào Ronaldo và Messi, tôi tự biết rằng bản thân cần phải ghi thêm nhiều bàn thắng nữa. Dù vậy, nó không phải là mục tiêu của tôi.

Tôi chỉ muốn được chơi bóng mà thôi. Nếu đạt được những giải thưởng cá nhân, điều đó thì tốt nhưng nó không phải là điều đầu tiên tôi nghĩ đến”.