HLV Enrique nổi nóng với tin đồn M.U muốn mua Neymar

Posted on Thứ Ba, Tháng Tám 25th, 2015

Chiến lược gia người Tây Ban Nha tỏ ra khó chịu và từ chối thảo luận khi các phóng viên hỏi về khả năng Neymar tới M.U như những tin đồn mà truyền thông đăng tải những ngày gần đây.

HLV Enrique khó chịu với tin đồn Neymar được M.U quan tâmHLV Enrique khó chịu với tin đồn Neymar được M.U quan tâm

Xem thêm bong da tay ban nha

“Tôi đã nghe mọi người nói về Neymar và các CLB khác, nhưng tôi chẳng quan tâm. Tôi sẽ không nói về những tin đồn ở buổi họp này mà chỉ tập trung vào đội bóng của mình”, HLV Luis Enrique lên tiếng về thông tin học trò cưng Neymar được M.U quan tâm.
Trước đó, nguồn tin từ tờ Globo Esporte (Brazil) cho hay M.U đang quyết tâm chiêu mộ bằng được Neymar với một lời đề nghị siêu khủng lên tới 140 triệu bảng.
Có thể bạn quan tâm bong da ngoai hang anh
M.U định chi đậm để có sự phục vụ của Neymar
HLV Louis van Gaal từng tuyên bố M.U sẽ chỉ mua thêm tiền đạo nếu đó là một ngôi sao lớn và phù hợp với đội bóng. Và theo nhiều ý kiến, Neymar là cầu thủ mà chiến lược gia người Hà Lan đang nhắm đến.
“Khi anh ta là tiền đạo tốt nhất thế giới, chúng tôi sẽ cần anh ta. Nhưng đó là những gì tôi đã nói suốt 2 tháng qua. Nếu anh ta không thể đóng góp cho đội bóng, chúng tôi sẽ không mua thêm bất cứ tiền đạo nào. Nhưng nếu hợp lý, chúng tôi sẽ cân nhắc để chiêu mộ”.
Khi được hỏi về việc liệu có mẫu cầu thủ sẵn có trên TTCN, chiến lược gia người Hà Lan nói: “Bạn không bao giờ biết được vì bạn đã thấy điều đó, ví dụ với Angel di Maria và Radamel Falcao ở mùa giải trước. Họ là những cầu thủ tuyệt vời, nhưng họ phải thích nghi với nền văn hóa của M.U”.
Có thể bạn quan tâm bang xep hang

Tags