HLV Ranieri không dám dẫn dắt tuyển Italia

Posted on Thứ Hai, Tháng Ba 14th, 2016

HLV Claudio Ranieri mới đây đã lên tiếng bác bỏ khả năng ông sẽ nhận lời dẫn dắt tuyển Italia.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Ranieri cho rằng bản thân không thích hợp dẫn dắt tuyển Italia. Ảnh: Internet.
Ranieri cho rằng bản thân không thích hợp dẫn dắt tuyển Italia. Ảnh: Internet.

Với những thành công đang có cùng Leicester City trong mùa giải năm nay, HLV Claudio Ranieri mới đây đã được liên đoàn bóng đá Italia điền tên vào danh sách các ứng viên thay thế cho cho Antonio Conte sau khi EURO 2016 kết thúc.  Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da.

Mới đây, khi được truyền thông hỏi về khả năng ra sức phục vụ cho tuyển quốc gia, HLV Claudio Ranieri cũng đã thẳng thắn cho biết: “Tôi nghĩ bản thân phù hợp với việc dẫn dắt một CLB hơn là dẫn dắt tuyển quốc gia. Tôi vẫn còn 3 năm hợp đồng với Leicester, và đó là điều tôi quan tâm nhất vào thời điểm này.”

Theo tờ  ket qua bong da anh Hiện Ranieri đang đứng trước cơ hội rất lớn trong việc giành lấy danh hiệu Premier League đầu tiên trong sự nghiệp, khi ông và Bầy cáo đang dẫn đầu giải đấu này với 5 điểm nhiều hơn so với đội xếp thứ 2 là Tottenham.

Ở trận đấu tiếp theo cùng Leicester City, Ranieri sẽ trở thành một trong những người đầu tiên chào đón Rafa Benitez trở lại với Premier League, khi đối đầu cùng Newcastle tại vòng 30 Premier League.

Các bạn quan tâm lich thi dau ngoai hang anh tại đây.

Tags