Hoảng hốt khi thấy chồng lên giường với người đó

Thứ Năm, Tháng Mười Một 12th, 2015

Thế là từ ngày đó, tâm trí tôi cứ quanh quẩn xung quanh cô em họ. Tôi phải để mắt xem chồng tôi và cô ấy có gì bất thường hay không. Nhưng mặc kệ sự khó chịu của tôi, Thùy vẫn cứ ngọt ngào với chồng tôi như thường. 

Theo : Me va be

Vợ chồng tôi mới xây nhà xong thì chồng tôi thông báo có cô em họ của anh sẽ lên ở cùng. Tôi thắc mắc không hiểu em họ kiểu gì mà lại được chồng ưu ái như vậy. Nghe thế chồng tôi mới bảo rằng, bố mẹ cô không chỉ là họ hàng xa mà còn từng là ân nhân cứu giúp gia đình anh khỏi bị phá sản. Giờ cô bé này đang lên thành phố chờ xin việc mà không quen ai nên vợ chồng tôi phải có trách nhiệm giúp đỡ.

Ngày đón cô em họ về ở cùng, tôi thấy chồng tôi hí hửng lắm. Cô em này tôi chưa được gặp lần nào nhưng vừa mới gặp tôi đã sốc nặng vì mức độ chịu chơi của cô. Thùy ăn mặc model lắm, váy ôm lam dep xẻ tà cao vút, ngực thì cứ phơi ra trước mắt. Thấy tôi nhíu mày, chồng tôi lấy tay véo tôi một cái.

Thùy ở trong nhà tôi giống bà hoàng. Cô ấy chả làm gì, suốt ngày đi hết công ty này, công ty nọ nộp hồ sơ rồi về nằm khểnh đợi cơm. Tôi thì tối mắt với các thể loại việc. Tôi càu nhàu với chồng thì anh ấy chỉ bảo, cô ấy là khách mà, đừng có để ý nhiều quá.

em-ho1
Chồng tôi thân với cô em họ như hình với bóng (Ảnh minh họa)

Nhưng cái tôi cáu nhất không phải là những việc trên mà là sự vô tư quá đáng của Thùy đối với chồng tôi. Cô ấy cứ gọi chồng tôi bằng cái giọng nũng nịu như đang nói với người yêu rồi cứ nhờ vả chồng tôi đủ thứ việc. Khi thì đòi chồng tôi đèo đi tìm việc, khi thì đòi đèo đi mua sắm vì không biết đường. Có hôm tôi bảo để tôi đưa đi thì Thùy xua tay bảo: “Để anh Bảo đưa em đi cũng được. Chị người nhỏ thế đèo không nổi em đâu ạ”.

Thế là từ ngày đó, tâm trí tôi cứ quanh quẩn xung quanh cô em họ. Tôi phải để mắt xem chồng tôi và cô ấy có gì bất thường hay không. Nhưng mặc kệ sự khó chịu của tôi, Thùy vẫn cứ ngọt ngào với chồng tôi như thường. Tối nào cũng thế, cô ấy cũng chạy qua phòng vợ chồng tôi ngồi nói chuyện đến khuya. Kết quả là tôi và chồng tôi giận nhau liên tục cách làm bánh flan cũng chỉ vì chuyện cô em họ.

Rõ là Thùy đang sống nhờ ở nhà tôi, nhưng cô ấy làm như đang ở nhà riêng của cô ấy không bằng. Có một lần tôi quên không gõ cửa trước khi vào, Thùy tỏ vẻ khó chịu rồi dặn tôi: “Em không quen có người vào mà không gõ cửa. Cảm phiền chị nhé”. Tôi nghe mà tức điếng người nhưng cũng không biết làm cách nào vì chồng tôi luôn bênh Thùy.

Một tối nọ, tôi định qua phòng Thùy lấy hộp kim chỉ. Không hiểu sao lúc đó tôi lại quên không gõ cửa. Vừa mới bước vào, tôi đã choáng khi thấy Thùy nằm trên giường, ôm ngang người chồng tôi. Tôi thấy thế thì chạy đến kéo tay chồng rồi la lên: “Hai người làm trò gì thế hả?”.

em-ho
Vừa mới bước vào, tôi đã choáng khi thấy Thùy nằm trên giường, ôm ngang người chồng tôi. (Ảnh minh họa)

Nghe thế, Thùy bỗng tròn mắt rồi bảo: “Hai anh em đang xem lại ảnh hồi nhỏ thôi mà chị. Có cái gì đâu mà chị hốt hoảng lên thế?”. Tôi lúc đó như muốn phát điên. Làm gì có kiểu anh em mà nằm ôm nhau cach lam dau dua thân mật trên giường như thế cơ chứ. Chồng tôi lúc đó cũng trố mắt nhìn tôi như sinh vật lạ rồi bảo: “Hồi nhỏ hai anh em toàn vậy mà em. Có gì đâu”.

Tôi nghe chồng nói thế thì tức tối chạy về đóng cửa phòng nằm khóc. Mãi sau đó cũng không thấy chồng về. Đến khuya, tôi phải sang gọi thì anh mới chịu về ngủ. Tôi không nói gì thêm nữa, đợi đến sáng mai thì vác va li về nhà mẹ ở, để mặc cho chồng tôi và cô em họ làm gì thì làm.

Được 2 ngày thì nghe tiếng chồng hốt hoảng gọi ngoài cổng. Vì tôi không chịu nghe điện thoại nên anh mò đến tận nhà bố mẹ tôi. Vừa ló mặt ra, tôi đã bị chồng ôm chặt cứng rồi bảo: “Anh sai rồi. Em về nhà với anh đi. Anh sợ cô em họ của anh quá rồi”.

Đến đây tôi mới biết được, sau khi tôi bỏ nhà đi thì Thùy liên tục dùng mọi chiêu thức để quyến rũ chồng tôi. Có hôm chồng tôi đang ngủ thì cô ta gõ cửa rồi đổ ập vào người anh ấy, nói là đã thầm thương trộm nhớ chồng tôi đã lâu. Chồng tôi thì yếu vía, bởi dù sao cũng là em họ nên đẩy Thùy ra rồi đóng sập cửa lại. Sau sự cố đó, anh đến lạy lục tôi về nhà và tìm cách để đuổi Thùy đi.

Tôi giả vờ ốm nghén và không làm việc nhà, dồn hết mọi việc cho Thùy. Mới được 1 ngày, Thùy tuyên bố sẽ ra ngoài ở vì không muốn ở đây để làm ô sin cho vợ chồng tôi. Đêm đó, sau 4 tháng cô em họ đến nhà, tôi đã có một giấc ngủ ngon không mộng mị. Và tất nhiên, trước khi đi ngủ tôi cũng đã kịp cho ông chồng khờ của mình một bài học nhớ đời.