Hot girl Salim là nhân vật phản diện cao thủ và xảo trá

Thứ Ba, Tháng Mười Một 10th, 2015

Cô nàng hot girl Hoàng Kim Ngân (Salim) lại một phen cho khán giả cười té ghế khi tập đầu tiên của loạt clip hot sitcom “phía tây thành phố” vừa được lên sóng.

Từ một nhân viên quèn bị đì đọt, Ngọc (do Salim đóng) trở thành một người…  thất nghiệp. Cô “tình cờ” nhận được lời mời tham dự cuộc phỏng vấn cho vị trí…  trợ lý của trợ lý giám đốc.

Cuộc gặp mặt giữa Ngọc và Hùng là một điểm nhấn rất hài hước chắc chắn đã làm nhiều cười phải bật cười vì câu chuyen tinh yeu này. Anh chàng tròn mắt khi chứng kiến cảnh Ngọc tự phỏng vấn tự trả lời… trong thang máy. Buổi phỏng vấn sau đó diễn ra không như ý, nhưng cô nàng vẫn trúng tuyển vào vị trí mới, trợ lý phó giám đốc vì… nghĩ mình là nhân vật phản diện cao thủ và xảo trá. Khán giả theo dõi đã được một phen cười té ghế với cách mà các nhân vật đối thoại với nhau.

Cao trào của tập phim đến từ buổi đầu tiên đi dự tiệc của công ty mới. Phong cách xì tin sành điệu phu nu của Ngọc được bộc lộ rõ ràng ở cách mà cô không bao giờ chịu đụng hàng với bất kỳ ai và luôn có những phương án dự phòng ít người nghĩ tới.

Giám đốc Khang (do Minh Beta đóng) và em trai là Hùng – phó giám đốc không có trong biên chế (Minh Trí đóng) cũng gặp phải những tình huống rất trớ trêu trong buổi tiệc.

Xuyên suốt tập phim, khán giả luôn bị lôi cuốn bởi những câu thoại hài hước và những tính tiết bất. Tập 2 của bộ phim sẽ rất hấp dẫn khi Ngọc chính thức đi làm tại công ty mới, dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng 12/2015 trên kênh Youtube Yeah1Movie.