Hướng dẫn cách nấu canh giá đỗ nấu xương sườn giàu vitamin C

Thứ Tư, Tháng Mười 7th, 2015
Giã đỗ có chứa nhiều vitamin C và được sử dụng để chế biến nhiều mon ngon. Hôm nay bao gia dinh sẽ hưỡng dẫn các bạn làm món canh giã đõ nấu suờn ngon ngọt giàu dinh dưỡng

Chuẩn bị nguyên liệu làm canh  giá đỗ nấu xương sườn :

  • Xương sườn 300g
  • Giá đỗ 200g
  • Cà chua 1 quả
  • Gừng tươi, dầu lạc 10g
  • Muối 8g

Cách làm  canh giá đỗ nấu xương sườn

Bước 1 : Xương lợn  rửa sạch cho vào nồi đổ một ít nước đun sôi vớt xương lợn ra cho ra hết các chất bẩn còn dính ở xương.

Canh giá đỗ nấu xương sườn

Chuẩn bị  xương sườn

Bước 2 : Giá đỗ  rửa sạch , cà chua rửa sách thái gừng tươi gọt vỏ,  băm nhỏ.

Canh giá đỗ nấu  xương sườn

Canh giá đỗ nấu xương sườn

Bước 3 :  Đun  dầu nóng, cho gừng  xương sườn vào đun gần chín, đổ nước dùng vào đun chín nhừ.

Bước 4 : Cho giá  đỗ , cà chua, muối vào đun khoảng 5 phút là được là bạn đã có được món canh ngon độc đáo cho gia đình bạn rồi nhé.

Canh giá đỗ nấu xương sườn

Canh giá đỗ nấu xương sườn món ăn ngon hấp dẫn

Mónn canh giá đỗ có mầu sắc đẹp, mùi vị thơm ngon. Có tác dụng bổ khí kiện vị, nhuận táo, lợi tiểu… rất tốt cho sức khỏe chúng và một trong món ăn  cho bà bầu rất tốt đó nhé. Bạn hãy thêm món ăn ngon này vào thức đơn gia đình mình nhé.

Xem thêm ba bau nen an gi

Chúc bạn thành công