Hướng dẫn làm cánh gà chiên mật ong

by thuylt | Posted on Thứ Ba, Tháng Sáu 9th, 2015

Sắp đến cuối tuần nữa rồi, các bạn chuẩn bị món ăn gì ngon cho cả nhà mình chưa? Nếu chưa mình xin gợi ý món gà chiên mật ong. Món ăn này cực kỳ đơn giản. Cũng giống với móncách gà chiên nước mắm, thay vì dùng nước mắm mình thay bằng mật ong, đem lại hương vị mới lạ

Nguyên liệu

1/2kg cánh gà

1 củ tỏi củ tỏi bóc vỏ cắt lát

3 muỗng cà-phê mật ong

2 thìa tương đậu nành

Tiêu

Dầu ăn

Dụng cụ

Dao

Dĩa

Muỗng

Chảo

Cách làm
Cánh gà  mật ong chiên

Cánh gà mật ong chiên

  • Đầu tiên, các bạn sẽ rửa gà thật sạch và để cho ráo nhé. Xong rồi chúng ta sẽ bắc chảo lên bếp, cho chút dầu ăn rồi cho gà vào rán cho đến khi gà chín vàng đều.

  • Gà vớt ra đĩa, để  tránh quá nhiều dầu mỡ bạn nên gạn lọc mỡ ra bằng cách cắt bỏ những lớp mỡ trên gà.
  • Tiếp theo, cho tỏi vào chảo dầu,  phi thơm tỏi. Sau đó, bạn sẽ cho hỗn hợp gà vừa chiên vàng và mật ong vào đảo đều tay trên lửa vừa cho đến khi mật ong kẹo lại hòa quyện, thấm vào gà.
  • Cho gà ra đĩa.

  • Ngoài ra, các bạn có thể ăn kèm món mật ong bọc cánh gà rán này kèm với salad gồm cà chua và xà lách để tăng độ tươi mát và tránh việc làm chúng ta ngán nhanh mà có thể thưởng thức thật nhiều chiếc cánh gà vàng tươi bọc cùng mật ong nhé.

Chúc các bạn ngon miệng.

=>> Xem thêm chuyên mục xem tuoi vo chongdau hieu mang thai tại đây.

Leave a comment

You must be Logged in to post comment.