Jose Mourinho chính thức bị sa thải

Posted on Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 18th, 2015

1 ngày trước khi bị Chelsea sa thải, Jose Mourinho đã có cuộc phỏng vấn với BT Sport…

Hôm qua, Jose Mourinho đã chính thức bị Chelsea sa thải vì thành tích kém cỏi ở lich thi dau bong da anh Premier League mùa này. 1 ngày trước, HLV người Bồ Đào Nha đã có cuộc phỏng vấn với BT Sport và đây được xem là lần cuối Mourinho công khai nói chuyện trước khi phải rời Stamford Bridge.

Jose Mourinho

Trong cuộc phỏng vấn, Mourinho mô tả quãng thời gian vừa qua là giai đoạn tồi tệ nhất trong sự nghiệp của ông. Tuy vậy, ông cũng cho rằng nó là 1 “quá trình học tập tuyệt vời” trong công tác quản lý.

>>> Xem thêm ty le bong da tại đây!

Mourinho cho biết: “Tôi phải nói rằng đó là kinh nghiệm tốt. Nó là thứ kinh nghiệm đã đến quá muộn, sau gần 15 năm (kể từ ngày Mourinho khởi nghiệp).

Tôi đã sẵn sàng sống với nó, đối phó với nó vì tôi đã trưởng thành và giàu kinh nghiệm. Tuy vậy, tôi vẫn nghĩ rằng nếu chuyện này xảy ra từ đầu, sự nghiệp của tôi có lẽ đã tốt hơn.

Đây là 1 lich thi dau bong da quá trình học tập tuyệt vời. Về bản thân mình. Về các cầu thủ, tôi nghĩ tôi đã biết tất cả mọi thứ. Về bản thân mình, tôi phát hiện ra tôi vẫn còn một số điều để khám phá. Giai đoạn này thực sự rất quan trọng với tôi. Tôi xuất sắc hơn tôi nghĩ.”