Không chỉ mình Ibra làm Mourinho thất vọng

Thứ Năm, Tháng Tư 20th, 2017

“Tôi không thất vọng về Ibrahimovic, tôi thất vẳng về toàn đội. Chúng tôi đã kiểm soát cuộc đấu nhưng không thể định đoạt kết quả. nếu thắng với kqbd 3-0 ở Anderlecht, Man Utd với thể chơi có tâm lý 1 trận giao hữu”, Mourinho đề cập trong buổi họp báo trước trận tứ kết lượt về Europa League.

HLV người người tình Đào Nha cũng hé mở về đội hình sẽ sử dụng đêm nay. Ông cho biết: “Đêm nay sẽ là cơ hội để Axel Tuanzebe cũng như 1 số cầu thủ trẻ ko chịu sức ép thể hiện”.

Ví như vượt qua Anderlecht, Man Utd sẽ tiến thêm một bước đến trận chung kết mua giai Europa League được diễn ra tại sân Friends Arena tại Stockholm, nơi đang đặt bức tượng của cậu học sinh Ibrahimovic nhằm suy tôn cầu thủ hay nhất lịch sử bóng đá Thụy Điển. tuy nhiên, Mourinho không quan tâm tới điều này.

Cựu HLV Chelsea bộc bạch: “Tôi chỉ nghĩ rằng chậm tiến độ sẽ là 1 trận bong da chung kết lý tưởng, 1 kết thúc đẹp cho Man Utd mùa này, một mùa bóng cạnh tranh có phần lớn cuộc chiến. Tôi nghĩ Ibrahimovic sẽ cảm thấy rất tuyệt lúc được chơi trận rút cục trên đất nước của cậu ấy”.

Thắng Nguyễn/ Nguồn: Vnexpress