La Liga mâu thuẫn bản quyền truyền hình

Thứ Năm, Tháng Năm 7th, 2015

LĐBĐ Tây Ban Nha vừa ra thông báo 2 trận đấu cuối cùng của La Liga 2014/15 và trận chung kết Cúp nhà vua cũng có thể bị hoãn do các đội bongdaso tại La Liga đình công.

Nguyên nhân dẫn đến nguy cơ nói trên là do các đội bóng Tây Ban Nha không đồng ý với cách phân chia bản quyền truyền hình mới.

La Liga có nguy cơ bị hoãn vì mâu thuẫn phân chia BQTH

Theo phân chia bản quyền truyền hình LĐBĐ TBN đang thương thảo với các đội bóng xứ Bò tót thì Barcelona và Real Madrid vẫn bỏ túi số tiền khổng lồ, tương ứng với 50% giá trị hợp đồng. Các bạn xem truc tiep bong da hôm nay tại đây.

Không đồng tính với cách chia chác nói trên lên các đội bóng Tây Ban Nha đã bắt tay nhau đình công 2 vòng đấu cuối và trận chung kết Cúp nhà Vua.

Theo báo kqbd, đây sẽ là thiệt hại lớn với Barcelona bởi lịch thi đấu của đội bóng xứ Catalan sẽ bị xáo trộn rất lớn khi họ phải điều chỉnh để đá trận CK Cúp nhà Vua và có thể là CKChampions League nếu vượt qua Bayern Munich.

Một trong 2 trận La Liga của Barcelona có nguy cơ bị hoãn là chuyến làm khách ĐKVĐ Atletico. Đây được coi là trận đấu quyết định đến chức vô địch giải VĐQG TBN mùa này.