Lễ bế mạc SEA Games 28 sẽ là lời tạm biệt ấn tượng

Thứ Ba, Tháng Sáu 16th, 2015

Tối nay, lễ bế mạc SEA Games 28 sẽ diễn ra tại sân vận động quốc gia Singapore nằm trong Khu liên hợp thể thao Sports Hub. Vé xem lễ khai mạc đã bán hết từ rất lâu và không ít người tò mò, liệu lễ bế mạc có huyền ảo và thể hiện sự hoành tráng như lễ khai mạc hay không.

Desmond Boey là người bạn Singapore của chúng tôi trong thời gian diễn ra SEA Games 28. Mới quen thôi nhưng chúng tôi rất ấn tượng với sự gần gũi, thân thiện và nhiệt tình của Desmond. Bất cứ công việc gì chúng tôi nhờ hoặc gặp khó khăn, Desmond đều giúp đỡ chu đáo.

Trò chuyện với Desmond, anh bảo: “SEA Games 28 không chỉ là một đại hội thể thao. Đây còn là cơ hội để Singapore giới thiệu với bạn bè trong khu vực sự hiếu khách và những nét đẹp khi đến đây tham dự, cổ vũ cho các đội tuyển thể thao thi đấu. Bởi vậy, mỗi người dân Singapore như tôi đều có thể trở thành tình nguyện viên mỗi khi các bạn cần”.

Lễ bế mạc SEA Games 28 sẽ là lời tạm biệt ấn tượng - 1

 

Nguồn : báo bong da

Lễ bế mạc SEA Games 28 chắc chắn sẽ để lại những ấn tượng đặc biệt giống như lễ khai mạc.   Ảnh: Hiền Anh

Đúng như Desmond nói, SEA Games 28 là cơ hội để người Singapore thể hiện niềm tự hào dân tộc của họ. Từ những việc nhỏ nhất hoặc vất vả nhất, người dân đảo quốc sư tử đều thực hiện với tất cả sự nghiêm túc, chuyên nghiệp. Nhưng họ cũng là những người rất dễ gần và luôn sẵn sàng giúp đỡ bất cứ ai.

Trước khi giã bạn, tôi hỏi cảm xúc của Desmond thì anh chia sẻ: “SEA Games chưa chính thức bế mạc mà tôi đã có cảm giác lưu luyến lắm. Tôi nghĩ các bạn cũng sẽ có tâm trạng tương tự khi trở về Việt Nam”. Trước khi kết thúc cuộc trò chuyện, Desmond tự tin nói với chúng tôi: “Lời tạm biệt cảm xúc nhất sẽ được Singapore thể hiện trong những tiết mục của lễ bế mạc”.

Đặt câu hỏi này với các thành viên Ban tổ chức thì đều nhận được câu trả lời: “Hãy chờ đến đúng thời điểm, các bạn sẽ thấy được lời chào tạm biệt giàu cảm xúc của chúng tôi thông qua các màn trình diễn đặc sắc”. Tìm hiểu kỹ hơn thì chúng tôi được biết, lễ bế mạc sẽ có sự góp mặt của khoảng 5.000 diễn viên, tình nguyện viên và hơn 3.000 cảnh sát tham gia bảo đảm an ninh.

Hai ngày gần đây, khi rời Trung tâm báo chí ở trong sân vận động quốc gia trở về khách sạn tại Geylang, chúng tôi nghe được các ca khúc được những ca sĩ Singapore luyện tập để chuẩn bị cho lễ bế mạc. Dù thời gian rất muộn (khoảng 23 giờ đêm), nhưng họ vẫn làm việc rất nghiêm túc. Những tiết mục trình diễn khác cũng được nước chủ nhà Singapore chuẩn bị tỉ mỉ, kỹ lưỡng.

Giờ chia tay đã đến và với những gì đã thể hiện trong hơn 10 ngày qua, có thể khẳng định: Singapore sẽ gửi tới tất cả các đoàn thể thao và du khách lời tạm biệt ấn tượng nhất.

Thông tin xổ số có thể bạn quan tâm: