Lịch bóng đá U20 Đức vs U20 Uzbekistan ngày 4/6

Posted on Thứ Năm, Tháng Sáu 4th, 2015

U20 Đức vs U20 Uzbekistan

Lich bong da U20 Đức vs U20 Uzbekistan – U20 World Cup 2015, sân Christchurch (Christchurch, New Zealand).

Mọi chuyện đã quá rõ ràng sau lượt đầu tiên khi U20 Đức tỏ ra vượt trội ở bảng F khi họ đã đè bẹp U20 Fiji tới 8-1 và tạo ra chiến thắng đậm nhất từ đầu giải.

Thế nên cũng chẳng có gì bất ngờ nếu đội bóng châu Âu tiếp tục phô trương sức mạnh trước U20 Uzbekistan sớm cho thấy họ chỉ tham dự giải với mục tiêu học hỏi. Đại diện của châu Á dù rất nỗ lực và được đánh giá có cơ hội giành điểm ở trận đầu tiên nhưng họ đã khiến tất cả thất vọng khi để thua U20 Honduras với tỷ số 3-4. Kết quả đó gần như đóng lại cơ hội gành vé đi tiếp của U20 Uzbekistan và nó cũng ảnh hưởng khá nhiều đến tâm lý của các cầu thủ.

Với những người trẻ, tâm lý đôi khi là yếu tố quan trọng nhất nhưng lúc này U20 Uzbekistan lại không có được nó. Khi thứ vũ khí được cho là lợi hại nhất không còn, sẽ khó có bất ngờ xảy ra khi trước mắt đội bóng châu Á là tên tuổi quá lớn của làng bóng đá thế giới, U20 Đức. Lúc này, chủ đề chính mà giới mộ điệu bàn về trận đấu này chỉ còn là việc U20 Đức sẽ giành chiến thắng cách biệt bao nhiêu bàn mà thôi.

Sự thực mà nói, U20 Uzbekistan đã quá tự tin khi bước vào giải, tự tin đến độ không biết mình đang ở đâu đã khiên họ phải trả giá đắt khi U20 Honduras đã biết tận dụng thời cơ ngay ở những phút đầu khi đội bóng châu Á tràn lên tấn công với ý đồ phủ đầu thắng dễ. Ở chiều ngược lại, U20 Đức dù tung ra đội hình dự bị vẫn dễ dàng thắng U20 Fiji tới 8-1 và đương nhiên đội bóng châu Âu có quá nhiều lựa chọn khi bước vào trận đấu này với lực lượng và tinh thần nguyên vẹn.

NHẬN ĐỊNH LIVESCORE: 5-1