Luật trò chơi tá lả online đơn giản

Thứ Hai, Tháng Tư 13th, 2020

Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được sự ủng hộ và quan tâm của đông đảo cộng đồng app tá lả. Trò chơi tá lả online, trò chơi phổ biến với hầu hết người Việt. Đến với app, bạn sẽ có những giây phút giải trí hoàn toàn miễn phí, bên cạnh đó nhận được những phần quà có giá trị từ những event.

Trò chơi tá lả online đơn giản, dễ chơi

Mẹo Trò chơi tá lả online

  • Phỏm còn gọi là tá lả: chơi bằng 52 lá bài tây, người chơi từ 2- 4 người.
  • Người chơi đầu tiên được chia 10 cây, mọi người chơi còn lại 9 lá, phần thừa còn lại đặt giữa bàn.
  • Một ván chơi có 4 vòng. Mỗi vòng có 1 người chơi đánh 1 cây bài rác trên tay, người kế tiếp ăn cây bài rác để tạo phỏm, hoặc bốc 1 cây bài giữa bàn.
  • Phỏm được tạo từ 3 lá trở lên, cùng dãy số, cũng chất liên tiếp
  • Móm : khi kết thúc, người chơi không có phỏm nào, người móm luôn là người thua người có phỏm, hoặc người móm trước
  • Ù: 1 – 3 phỏm, kết hợp đủ 9 lá bài trở lên. Bên cạnh đó ai hạ phỏm có thể gửi cây lẻ trên bài người khác cũng được coi là ù. Một số trường hợp ù đền, ù khan, ù thiên, ù tròn, ù bất cứ vòng bào, ván chơi kết thúc ngay khi có người ù.

Vòng cuối cùng, người chơi phải hạ phỏm, gửi cây bài trước khi đánh, nếu không sẽ bị cháy – móm, hoặc đền làng, nếu người chơi ăn cây rác trước đó.

Khi kết thúc cuộc chơi, không có ai ù bài, thứ hạng thắng thu sẽ được xét theo đổi, từ nhỏ đến lớn, dựa số bài rác trên tay người chơi, J,Q,K lần lượt là 11, 12, 13 điểm.

Nếu 2 người trở lên cùng bằng điểm, hoặc cùng cháy – móm, người nào ứng dụng rác trước, người đó là người thắng cuộc.

Luật Trò chơi tá lả online cực kì đơn giản

Luật trò chơi tá lả online

Một số chia sẻ về thông tin, cũng như luật chơi, bạn đã rõ ràng rồi chứ ! Hãy tham gia ngay để ôn lại luật chơi và cách trò chơi tá lả online miễn phí để nhận những phần quà từ cổng game này nhé!

Download GAME BÀI ĐỔI THƯỞNG FA88:

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "