Mắc vào mưu đồ đẻ thuê khi lấy được trai phố

Thứ Bảy, Tháng Mười Một 7th, 2015

Tôi chua chát khi tưởng rng đưa được trai ph như anh vào tròng nào ng li tr thành mt k đáng thương trong mưu đ toan tính ca h.

Xem thêm : truyen tinh yeu 

Là con gái ngoại tỉnh, rời xa quê nghèo lên Hà Nội học tập và lập nghiệp trong thâm tâm tôi luôn nghĩ phải bằng mọi cách để trụ lại và sống đường hoàng ở chốn phồn hoa đô hội này. Cũng may được trời phú cho vẻ ngoài ưa nhìn và tính cách hoạt bát, ngay từ những ngày đầu xa quê tôi đã không mấy khó khăn để bắt nhịp với cuộc sống mới.

Sau khi ra trường, tôi xin vào làm cho một công ty nhập khẩu thiết bị điện tử. Ví trí nhân viên kinh doanh thực sự không phải là thử thách quá lớn với tôi nên tôi đã nhanh chóng lấy được thiện cảm của ban lãnh đạo. Chính những thành công bước đầu đã khiến tôi đủ tự tin để hướng tới một mục tiêu xa hơn là anh trưởng phòng đẹp trai phong độ nhưng còn độc thân.

Tôi bắt đầu tạo những cuộc gặp gỡ tiếp xúc tình cờ với anh và tận dụng mọi cơ hội để bắn tín hiệu đến người đàn ông trong mộng. Thật không ngờ, một người đàn ông lạnh lùng như anh lại nhanh chóng bắt sóng và có những phản hồi tích cực với tôi như thế. Và chúng tôi nhanh chóng trở thành một cặp trong công ty. Mặc dù anh chưa muốn chính thức công khai mối quan hệ nhưng sự quan tâm, chiều chuộng của anh lúc chỉ có hai đứa cũng đủ làm tôi hãnh diện và mãn nguyện.

Đọc thêm những tam su tại đây nhé

Nhưng giấy chẳng khi nào gói nổi lửa, mối quan hệ yêu đương của chúng tôi cuối cùng cũng được đồng nghiệp biết đến. Tôi bắt đầu đối mặt với những ánh mắt nửa ngờ vực nửa dò xét của mọi người. Có người tỏ vẻ kiêng nể vì độ “cao tay” của một cô gái mới ra trường như tôi. Có người lại tỏ vẻ chân thành khi cảnh báo rằng tôi nên cẩn thận vì nghe đâu trước đó anh đã từng có một tình yêu sâu đậm với một cô gái khôn ngoan, đài các hơn tôi nhiều.

Tôi nghe chỉ biết cười nhạt bỏ ngoài tai và không tin câu chuyện đó là sự thật. Hoặc có thật thì cũng là câu chuyện của quá khứ. Bởi hiện tại ngoài công việc thì anh đều dành toàn bộ thời gian ở bên tôi. Tôi chỉ cần biết hiện tại, ngay lúc đó chúng tôi cảm thấy hạnh phúc bên nhau. Những lời gièm pha nhắc nhở kia chẳng qua chỉ là thói đời ghen ghét. Tôi không dại gì đem nó ra chất vấn anh lúc này.

Sau 4 tháng gần gũi yêu đương, tôi cảm nhận thấy có một điều khác lạ rất lớn trong cơ thể mình. Ngày cầm que thử thai với 2 vạch rõ nét tôi vui mừng thông báo cho anh biết. Nhìn anh mắt rạng ngời hạnh phúc của anh, tôi hiểu rằng mình đã là kẻ chiến thắng. Tôi bắt đầu có quyền mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ với người đàn ông lý tưởng của mình.

blog tam su1

Bng mi cách tôi đã có được người  đàn ông trong mng là anh (nh Internet)

Những ngày sau đó, anh bảo tôi nghỉ việc và thuê riêng cho tôi một căn hộ chung cư đầy đủ tiện nghi. Anh thường xuyên qua lại chăm sóc tôi như một người chồng thực sự. Nhưng anh lại chưa một lần nhắc đến chuyện đám cưới.

Đem điều thắc mắc này hỏi, anh chỉ giải thích rằng sẽ có trách nhiệm lo cho tôi và con đến nơi đến chốn. Còn đám cưới thì chưa thể tiến hành vì anh trai anh đang ốm nặng, rất nguy kịch. Tôi nghe tuy ấm ức nhưng cũng đành chấp nhận vì quả thực nhà có 2 anh em trai nhưng anh trai anh mắc bệnh hiểm nghèo đang phải chạy chữa gần 2 năm nay rồi nhưng chưa đỡ.

Nhưng càng ngày tôi càng cảm thấy một điều bất an rất lớn trong lòng, anh qua lại thăm mẹ con tôi thất thường hơn và hành tung thì vô cùng bí ẩn. Từ ngày có thai với anh, tôi cũng không về tới quê. Lấy lý do bận việc tôi chỉ liên lạc với gia đình qua điện thoại. Tôi cũng dường như cắt đứt mọi liên hệ với bạn bè để tập trung lo “mẹ tròn con vuông” như lời anh nói. Vậy mà bây giờ gần đến ngày sinh anh bỗng thờ ơ khiến tôi vô cùng hoang mang.

Tôi sẽ vẫn tin rằng anh bận việc cơ quan và lo cho anh trai nằm viện nếu như không có buổi chiều định mệnh. Hôm đó vì nằm ở nhà mãi cũng chán nên tôi xuống đường bắt taxi đi siêu thị sắm đồ chuần bị sinh. Khi tôi đang say sưa lựa những món đồ ngộ nghĩnh đáng yêu của em bé thì bỗng giật bắn mình bởi tiếng nói cười quen thuộc.

Dõi theo tiếng cười ấy, tôi điếng người khi bắt gặp hình bóng quen thuộc của anh nhưng đang tình tứ dắt tay một người con gái khác. Nhìn ánh mắt nụ cười ai cũng hiểu rằng họ đang gắn bó bên nhau rất hạnh phúc.Trời đất như sụp đổ dưới chân, tôi chỉ kịp hét lên rồi ngất lịm xuống sàn siêu thị.

Tỉnh lại trong bệnh viện, tôi vẫn ngỡ mình vừa trải qua cơn ác mộng. Nhưng không, ngồi bên cạnh tôi lúc đó vẫn là anh và người phụ nữ ấy. Trái với sự hoảng loạn và tuyệt vọng của tôi. Anh mắt hai người tuy ẩn chứa nhiều day dứt nhưng hoàn toàn bình tĩnh, chủ động chứ không như những kẻ ăn vụng bị bắt quả tang.

Tôi chỉ biết ngơ ngác ném câu hỏi “tại sao?” về phía anh nhưng anh chỉ nói việc quan trọng lúc này là hãy giữ sức khỏe cho tôi và đứa con trong bụng. Mọi chuyện sẽ tính sau. Nói rồi anh lấy lý do ra ngoài gặp bác sĩ.

blog-tam-su.jpg3

Chng ng tôi đã tr thành mt k đáng thương trong mưu đ toan tính ca h (nh minh ha)

Trong phòng chỉ còn tôi và người bao phu nu ấy. Chị ta đã bật khóc trước khi nói lời mong tôi tha thứ. Tai tôi như ù đi khi nghe chị ta thú nhận thực ra họ yêu nhau đã gần chục năm, từ thời mới vào đại học. Mối tình của họ sâu đậm đến không thể chia lìa nhưng bất hạnh thay là người phụ nữ đó không thể có con vì bị ung thư phải cắt bỏ buồng trứng cách đây 3 năm. Và đó là lý do họ dùng dằng chưa thể làm đám cưới.

Thời gian anh qua lại với tôi là lúc họ có những hiểu lầm giận dỗi. Nhưng rồi chẳng thể quên nhau nên họ quay lại với nhau mặc dù biết tôi đã có thai. Chị ta còn van nài tôi hãy để anh ấy có quyền làm cha và được nuôi dưỡng đứa con sắp chào đời của tôi. Họ hứa sẽ cho đứa bé một cuộc sống đủ đầy yêu thương. Còn tôi hãy tìm cho mình một cơ hội hạnh phúc mới, họ sẽ bù đắp cho tôi bằng vật chất vì anh ấy không hề có tình cảm với tôi.

Nghe những lời nói ấy mà tôi như hóa điên. Thì ra thời gian qua tôi chỉ là con tốt, là món đồ chơi đối với họ. Tôi đã đánh đổi tương lai, tuổi trẻ, công việc và danh dự để lấy danh phận của một kẻ đẻ thuê cho họ sao? Tôi chua chát khi tưởng rằng đưa được trai phố như anh “vào tròng” nào ngờ lại trở thành một kẻ đáng thương trong mưu đồ toan tính của họ.

Giờ đây tôi biết phải làm sao khi quanh tôi không một người thân thích, công việc không còn mà tình yêu cũng không có. Tôi phải làm gì để đối diện với cuộc sống của một bà mẹ đơn thân phía trước? Còn nếu chấp nhận giao con theo yêu cầu của họ tôi khác nào là một bà mẹ xấu xa, khốn nạn, một kẻ thất bại ngu ngốc và ê chề. Xin chuyên gia hãy cho tôi lời khuyên để vượt qua cơn bĩ cực này.