Man City chưa chắc đưa Aguero sang Việt Nam

Thứ Ba, Tháng Sáu 23rd, 2015

Do bận thi đấu ở Copa America 2015 nên nhiều khả năng tiền đạo Sergio Aguero sẽ không cùng Man City sang Việt Nam du đấu vào tháng 7 này.

 Aguero chưa chắc đã sang Việt Nam
Bầu Hiển là người quyết định đưa Man City sang Việt Nam thi đấu giao hữu. Ảnh: Internet.

Thông tin Man City sang Việt Nam du đấu vào ngày 27/7 đã chính thức được ông bầu Đỗ Quang Hiển của ngân hàng SHB xác nhận trong cuộc họp báo ngày hôm qua. Ông chủ của CLB Hà Nội T&T khẳng định việc đưa Man City sang Việt Nam du đấu chỉ với mục đích phục vụ NHM môn thể thao vua nước nhà. Bầu Hiển cũng tiết lộ mọi chuyện gần như đã “xuôi chèo mát mái”, hợp đồng giữa 2 bên cũng sẽ được ký kết trong thời gian sớm nhất.

Chủ tịch Đỗ Quang Hiển của ngân hàng SHB nói: “Tối 21/6, Man City đã gửi hợp đồng cho tôi thông qua email. Trong mail này có nhiều điều khoản chi tiết. Tôi chưa thể tiết lộ hết vào thời điểm này nhưng có thể khẳng định, hợp đồng sẽ được ký vào một trong hai ngày tới.”

Với mục tiêu phục vụ tối đa NHM bóng đá nước nhà thì bầu Hiển đã yêu cầu phía đội bóng Anh mang đội hình mạnh nhất sang mảnh đất hình chữ S. Tuy nhiên nhiều khả năng các cầu thủ Nam Mỹ như Aguero, Zabaleta, Fernandinho sẽ không thể cùng Man City sang Việt Nam du đấu vì đang bận tham dự Copa America 2015.

Bầu Hiển tiếp lời: “Tôi yêu cầu Man City phải mang tới Việt Nam đội hình một và họ đã đồng ý. Tuy nhiên, phía Man City đưa ra 2 trường hợp là tiền đạo Aguero và hậu vệ Zabaleta có thể sẽ vắng mặt do nghỉ ngơi sau khi dự Copa America. Vào thời điểm Man City tới Việt Nam, Copa America 2015 đã kết thúc nhưng theo quy định, họ được nghỉ ngơi 2 tuần cùng gia đình.”

Được biết trong 1 vài ngày tới ngân hàng SHB sẽ ngồi lại với VFF để bàn bạc công tác tổ chức trận đấu này. Ngoài ra, bầu Hiển cũng muốn HLV Miura triệu tập những cầu thủ tốt nhất của bóng đá Việt Nam để đối đầu với nhà á quân Premier League. Trận đấu giao hữu đáng chờ đợi giữa ĐT Việt Nam và Man City sẽ diễn ra vào ngày 27/7 trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình.