Man United và Liverpool sẽ sớm bị Everton bắt kịp

Thứ Năm, Tháng Hai 9th, 2017

Tiền vệ Morgan Schneiderlin tin tưởng Man United và Liverpool sẽ sớm bị Everton bắt kịp trong cuộc đua đang diễn biến rất khó lường ở giải trác tuyệt Anh.

tư vấn phỏng vấn trước truyền thông, tiền vệ người Pháp tự tin khẳng định sở hữu tờ bao the thao Anh rằng: “Chúng tôi muốn chấm dứt ở vị trí cao nhất sở hữu thể và đuổi kịp các đội xếp trên. Liverpool với phổ quát hơn chúng tôi 6 điểm, Manchester United là 5.

“Vậy chẳng mang lý do gì chúng tôi chẳng thể đuổi kịp họ giả dụ giữ tốt tư thế phải chăng như hiện nay. Chúng tôi cần phải tiếp diễn tiến lên đầy mạnh mẽ để phải chăng chơi ở Europa League mùa giải tới và sớm xây dựng một nền tảng vững chắc”.

 - Bóng Đáphong thái ấn tượng của Everton thời kì mới đây là cơ sơ để Schneiderlin tin tưởng đội nhà sẽ sớm bắt kịp các ‘ông lớn’ phía trên. The Toffees vừa với chuỗi 7 trận bất bại ở giải ngoại hạng Anh sau màn hủy diệt AFC Bournemouth với ty so bong da 6-3. Trong Đó, trung phong Romero Lukaku lập một cú poker.

Schneiderlin cũng sớm góp mặt trong đội hình Everton các vòng vừa qua dù anh mới khá đưa về sân Goodison Park hồi tháng trước từ Man United, với mức phí chuyển nhượng ban đầu 20 triệu bảng cộng bản giao kèo kéo dài 4 năm rưỡi.

 - Bóng ĐáNhư một vài tờ báo bong da từng cho hay trước Đây với mối quan hệ thân thiết cộng việc hiểu rõ lối chơi của người thầy cũ Ronald Koeman lúc cả 2 còn ở Southampton là lợi thế không nhỏ của cựu tiền vệ M.U.

“Ronald luôn muốn những cầu thủ ko dừng nỗ lực. Ông ấy cũng là người rất bình tĩnh dù mọi thứ đang tiến triển được hay xấu. Ronald nỗ lực hướng mọi thứ đến những điều phải chăng đẹp và là 1 người đàn ông của chiến thắng trong khoảng thời còn là cầu thủ, do đó chúng tôi luôn tranh đấu hết mình cho ông ấy”.

Báo thể thao Việt Nam