Mẹ chị Huyền đồng ý cho bảo vệ Khánh đến thắp hương

by Lương Anh Đồng | Posted on Thứ Tư, Tháng Tư 20th, 2016

Bà Hiền cũng thông tin thêm, sau hơn nửa năm phiên tòa phúc thẩm xét xử vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường kết thúc, gia đình nạn nhân vẫn chưa nhận đủ số tiền bồi thường.   Xem thêm  truc tiep xo so mien bac ti đây. 

Đồng ý cho Khánh đến thắp hương
Khi được chúng tôi báo tin Đào Quang Khánh, nguyên bảo vệ của thẩm mỹ Cát Tường đã được ra tù trước thời hạn 4 tháng do cải tạo tốt, bà Nguyễn Thị Hiền, mẹ nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền mới nắm được và cho biết, gia đình không muốn nói thêm điều gì.  Bên cạnh đó là thông tin soi cau mb hôm nay.
Bà Nguyễn Thị Hiền thắp hương bên cầu Thanh Trì nơi con gái bị ném xác xuống sông Hồng.
Bà Nguyễn Thị Hiền thắp hương bên cầu Thanh Trì nơi con gái bị ném xác xuống sông Hồng.

“Tôi chỉ mong là Khánh sau này hãy trở thành người tốt, có ích cho gia đình, xã hội”, bà Hiền nói.  Các bạn quan tâm kqxsmb xem chi tiết tại đây.

Trước câu hỏi của chúng tôi về việc nếu Khánh muốn đến xin thắp hương, xin lỗi con gái bà (chị Huyền – PV) thì gia đình có đồng ý không? bà Hiền cho hay, gia đình sẵn sàng đồng ý cho Khánh đến.

“Nhưng có lẽ nếu Khánh muốn thắp hương cho cháu Huyền thì sẽ đến chỗ gia đình Huy vì ở đó là chính còn dưới này đến cũng được”, bà Hiền nói thêm.

Bà Hiền cũng chia sẻ, sau tất cả những gì đã xảy ra với người con gái xấu số, hiện gia đình bà không còn muốn nhắc lại nhiều về các ký ức này.   Các bạn quan tâm xsdn hôm nay tại đây.

Giờ đây, bà quay trở lại với các hoạt động đoàn thể tại khu dân cư và đi chùa nhiều hơn để khuây khỏa cũng như mong cầu cho linh hồn con gái được siêu thoát.
“Hai vợ chồng tôi vẫn khỏe nhưng giờ tuổi cũng cao rồi nên không còn muốn nghĩ nhiều nữa. Mọi chuyện có nhắc lại cũng chẳng được gì mà còn thêm mệt mỏi, đau đớn nên cứ để nó trôi qua thôi.

Mình mất người là thiệt rồi còn gì nữa đâu…”, bà Hiền bùi ngùi.

Cũng theo bà Hiền, hai con trai của chị Huyền vẫn học tập tốt và những ngày nghỉ, có thời gian lại xuống chơi với ông bà.
Hai bị cáo Nguyễn Mạnh Tường và Đào Quang Khánh trước phiên tòa sơ thẩm.
Hai bị cáo Nguyễn Mạnh Tường và Đào Quang Khánh trước phiên tòa sơ thẩm. Ảnh: Tuổi trẻ.

Hơn nửa năm vẫn chưa nhận đủ bồi thường

Người mẹ này cũng cho biết thêm, từ sau khi phiên tòa phúc thẩm kết thúc cho đến nay, gia đình bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường cũng không xuống hay hỏi thăm đến ông bà.

Cùng với đó, trong phiên tòa phúc thẩm, tòa đã tuyên y án sơ thẩm, ngoài phạt tù với Tường và Khánh thì bị cáo Tường Bị cáo Tường còn phải bồi thường 585 triệu đồng, cấp dưỡng cho con chị Huyền mỗi cháu một triệu một tháng đến khi đủ 18 tuổi.

Tuy nhiên, cho đến nay, số tiền 585 triệu đồng vẫn chưa được gia đình bác sỹ Cát Tường trả hết cho gia đình bà.

“Trước phiên tòa phúc thẩm thì gia đình Tường cũng đã trả được một phần trong số tiền bồi thường mà tòa tuyên đó và đến nay, sau hơn nửa năm rồi thì cũng thêm được một số nữa nhưng vẫn chưa hết.

Chúng tôi cũng thống nhất giao việc này cho Huy và toàn bộ số tiền đó sẽ dành để nuôi hai con của Huyền nhưng đến giờ việc trả hết số tiền của gia đình Tường quá chậm. Còn mỗi tháng gia đình Tường vẫn chuyển 2 triệu đồng cho việc nuôi hai cháu.

Vừa rồi, tôi cũng đã nhờ luật sư hướng dẫn cho Huy lên thi hành án thành phố đề nghị hỗ trợ giúp đỡ liên quan đến số tiền bồi thường nhưng chưa được.

Gia đình chúng tôi không vì bất cứ điều gì cả mà mất người là thiệt nhất rồi nên chúng tôi chỉ mong sao có sự công bằng, rõ ràng nhất…”, bà Hiền bày tỏ.

Anh Nguyễn Hữu Huy, chồng nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền cũng xác nhận, việc đến nay, gia đình chưa nhận được hết số tiền tòa tuyên bồi thường đó và anh cũng đã nhờ thêm bên thi hành án giúp đỡ.

“Chắc có lẽ sẽ còn lâu nữa gia đình tôi mới nhận được hết khoản tiền đó”, anh Huy cho biết thêm.
Tags