Messi từng muốn đến Man City

Thứ Hai, Tháng Bảy 31st, 2017

Neymar bị fan Barca thóa mạ

Theo trang tin bong da 24h, bên cạnh những băng rôn khẩu hiệu thóa mạ Figo như Kẻ phản bội, Judas, Cặn bã, Lính đánh thuê” được giăng lên, fan Barca còn chuẩn bị một “món quà” đặc biệt được chuyển theo cách đặc biệt vào sân Nou Camp: Một cái đầu lợn.

Cái đầu lợn ấy đã được giấu trong một túi máy ảnh. Khi Figo tiến tới chấm đá phạt góc với hành động có phần khiêu khích sự tức giận trong các cule, cái đầu lợn đã được ném xuống. Theo cập nhật trực tiếp từ livescore, trận đấu phải tạm dừng đến 16 phút.

Pep từng giúp Messi giành được 4 Quả bóng vàng, và thêm 1 lần với EnriqueRamos sẽ vui mừng nếu Barca mất Neymar
Trung vệ 31 tuổi người Tây Ban Nha chia sẻ sau trận Real 2-3 Barca. “Tôi luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp với Neymar. Chúng tôi đã đổi áo sau trận và hy vọng đó sẽ là chiếc áo Barca cuối cùng mang tên cậu ấy. Chúng tôi rất thích điều đó. Tôi tin Neymar sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn nhất cho sự nghiệp của mình và ở bất cứ nơi đâu, Barca hay PSG, một cầu thủ tài năng xuất chúng như cậu ấy cũng sẽ biết cách tỏa sáng rực rỡ.”
Ông Jorge thậm chí đã gọi cho Chủ tịch Josep Maria Bartomeu, thông báo quyết định ra đi. Thế nhưng người đứng đầu Nou Camp đã khước từ yêu cầu đó bằng mọi giá, trực tiếp thông báo đến Messi lập trường của BLĐ rằng trừ khi Man City có thể phá vỡ điều khoản ràng buộc hợp đồng trị giá tới 300 triệu bảng.

Ramos sẽ vui mừng nếu Barca mất Neymar
Trung vệ 31 tuổi người Tây Ban Nha chia sẻ sau Lich thi dau bong da trận Real 2-3 Barca. “Tôi luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp với Neymar. Chúng tôi đã đổi áo sau trận và hy vọng đó sẽ là chiếc áo Barca cuối cùng mang tên cậu ấy. Chúng tôi rất thích điều đó. Tôi tin Neymar sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn nhất cho sự nghiệp của mình và ở bất cứ nơi đâu, Barca hay PSG, một cầu thủ tài năng xuất chúng như cậu ấy cũng sẽ biết cách tỏa sáng rực rỡ.”

HLV Tottenham phủ nhận tin MU hỏi mua Dier
Mới đây, nhiều tờ báo Anh đưa tin MU đã gửi lời đề nghị, trị giá 40 triệu bảng đến Tottenham với mong muốn sở hữu Eric Dier . Nhưng khi được hỏi về thông tin liên quan đến Dier và MU, HLV Pochettino nói: ‘Đó là một tín hiệu tốt cho chúng tôi. Khi các CLB khác nói về cầu thủ của chúng tôi, có nghĩa là chúng tôi có những cầu thủ tốt. Nhưng tất cả chỉ là tin đồn mà thôi.”