Mơ thấy các con số điện thoại là điềm gì

Thứ Bảy, Tháng Chín 9th, 2017

Mơ ngủ là hiện tượng thường xuyên xảy ra chắc chắn ai cũng sẽ gặp trong đời tuy nhiên trong giấc mơ ẩn chứa điều gì bạn đã biết chưa? Hôm nay  sẽ cùng các bạn giải mã giấc mơ về những con số nhé. Cùng chuyên gia của xsdn tìm hiểu giấc mơ này nhé

Theo khoa học Mơ hay Giấc mơ là những ảo tưởng, những trải nghiệm của trí óc khi ngủ. Chúng ta mơ về các hình ảnh, âm thanh, màu sắc, con số, mùi vị…tất cả những mà ta có thể cảm nhận. Theo quan niệm của nhiều người giấc mơ gắn liền với thế giới tâm linh, là điềm báo trước của tương lai. Vậy nếu bạn có giấc mơ thấy số sẽ báo hiệu điều gì?

Nằm mơ thấy mình gọi điện thoại nhầm số, điều này mang hàm ý bạn đang gặp khó khăn trong việc liên hệ với những người khác và bạn cũng gặp khó khăn khi thể hiện chính mình và suy nghĩ của mình.

Nằm mơ thấy điện thoại bị tắt nguồn, điều này thể hiện những suy nghĩ trong tiềm thức của bạn, bạn lo sợ một điều gì đó mà mình đang cất giữ sẽ bị phơi bày. Ở thực tại bạn đang lẩn trốn một điều gì đó.

Theo giải mã giấc mơ trên trang dự đoán kết quả xổ số hôm nay thấy pin điện thoại, nếu bạn nằm mơ thấy mình đang sạc pin điện thoại ở trong giấc mơ của bạn, giấc mơ này cho thấy rằng bạn đang cảm thấy bị cạn kiệt sức lực hoặc một cảm xúc trống rỗng. Giấc mơ mang thông điệp bạn cần phải được nạp thêm năng lượng và làm mới cuộc sống của chính mình. Ngoài ra, giấc mơ cũng ngụ ý rằng bạn đang bị ngắt kết nối với những người khác. Có lẽ bạn đang tự cô lập chính mình.
Mơ thấy nhiều con số: là bạn mơ thấy một chuỗi số hoặc các con số lúc này bạn suy nghĩ về bản thân mình ở quá khứ, hiện tại hoặc có thể là tương lai có những sự kiện, cột mốc liên quan đến các con số để nhận thấy may mắn hay điềm xấu sẽ đến. Vi dụ khi bạn mơ thấy số như dạng năm, ngày tháng thì cho thấy ở các cột mốc đó trước đây bạn đã gặp phải điều gì hoặc tương lại vào thời gian đó sẽ có điều mới sắp đến với bạn. khi mơ thấy nhiều con số đánh con gì? Thì cách tính đã được nghiên cứu và ứng dụng nhiều nhất theo công thức là 1109 = 1+1+0+9=11. Vậy giải mã giấc mơ số 11 chính là con số bạn đang tìm.