Modric nói lời chia tay với giải đấu

Thứ Hai, Tháng Tư 20th, 2015

Xác nhận chính thức trên trang chủ tin moi của Real Madrid, tiền vệ Luka Modric sẽ phải ngồi ngoài 6 tuần vì chấn thương gối, xem như bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải.

Tiền vệ người Croatia đã phải thay ra trong hiệp hai trận thắng với livescore 3-1 trước Malaga sau một pha va chạm vào đầu gối. Những bước đi tập tễnh của Modric ra ngoài sân khiến Real Madrid phải lo lắng, và lo lắng đó đã thành sự thực.

Mùa giải chính thức khép lại với Modric

Buổi kiểm tra tại Bệnh viện Sanitas La Moraleja đã báo một tin buồn cho HLV Ancelotti, chiến lược gia người Ý sẽ mất trụ cột của mình trong ít nhất 6 tuần tới: “Modric được chẩn đoán rách dây chằng phụ ở đầu gối phải”.

Với chấn thương này, trụ cột tuyến giữa của Real Madrid xem như nghỉ thi đấu hết mùa. Cập nhật ket qua seagame truc tuyen tại đây.  Đây là một đòn đau đánh vào tham vọng giành La Liga cũng như bảo vệ chức vô địch châu Âu của bầy Kền kền. Thậm chí, trong trường hợp Real Madrid vào đến chung kết Champions League đầu tháng 6, Modric cũng cũng khó có thể vào sân vì thể lực, phong độ cũng như cảm giác bóng không đảm bảo.