MU là thuốc kích thích của MC

Thứ Tư, Tháng Tư 8th, 2015

Trung vệ đội trưởng Vincent Kompany tin rằng gặp Manchester United của bóng đá ngoai hang anh vào thời điểm này là thời cơ tốt để Manchester City tìm lại mạch thắng.

Với Man City, MU chính là "miếng mồi ngon" để hồi sinh

Trận thua 1-2 trước Crystal Palace vừa qua đã là thất bại thứ 3 trong 5 trận vừa qua ở lich bong da hom nay  Premier League của Man City, qua đó từ vị trí thứ hai, họ đã rớt xuống tận thứ 4, sau cả Man United và Arsenal.

Dù đối thủ cùng thành phố đang có phong độ khá cao nhưng Vincent Kompany vẫn tự tin có thể giành chiến thắng trong trận derby vào cuối tuần này.

“Đây là thời điểm tốt đẹp để bước vào trận derby. Đó là nơi hoàn hảo để chúng tôi đến (Old Trafford) và tìm lại được những gì đã có.

Derby luôn luôn là derby. Việc bạn đứng ở đâu không quan trọng trong trận đấu này. Mục tiêu của chúng tôi là nhanh chóng tìm lại được phong độ tốt nhất”.

Man United đang có chuỗi 5 trận thắng liên tiếp, trong đó có hai đối thủ khá khó nhằn như Tottenham và Liverpool đội top 5 bang xep hang ngoai hang anh trước khi bước vào trận derby cuối tuần này trên sân nhà.