Mưa đá kinh hoàng chọc thủng nhà dân

Posted on Thứ Tư, Tháng Năm 4th, 2016

Trận mưa với các viên đá lớn bằng quả trứng gà chỉ kéo dài chừng 20 phút nhưng đã gây thiệt hại nặng cho người dân Quảng Nam.

  • Thống kê phân tích kqxs mới nhất tại soxo.wap.vn

Chiều 3-5, ông Phạm Đức hưng thịnh, chủ tịch UBND phường Đại Hưng, thị xã Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam – xác nhận tại địa phương vừa xảy ra trận mưa đá “lớn chưa từng thấy”.

Mưa đá kinh hoàng chọc thủng nhà dân - 1

Trận mưa kèm theo các viên đá lớn bằng ngón chân cái Ảnh: Nam Phương

Vào khoảng 14 giờ ngày 3-5, trận mưa đá kéo dài hơn 20 phút bất ngờ xuất hiện ở phố Đại Hưng đã gây thiệt hại nặng. “Chúng tôi đang đi Thống kê kết quả xsmb và chưa sở hữu số liệu xác thực nhưng qua nắm thông báo thì mang phổ biến nhà dân bị thủng mái tôn, chuối, mít bị gãy đổ. Rất may, thời khắc này lúa đã thu hoạch xong” – ông phồn thịnh cho biết. Cùng soi cau kết quả số xố một cách chính xác tại đây

Mưa đá kinh hoàng chọc thủng nhà dân - 2

Mái tôn nhà ông Trương Thành Cảnh, thôn Thái Sơn, Đại Hưng như bị dính đạn sau trận mưa đá Ảnh: Nam Phương

Theo hình ảnh một số người dân ghi lại, trận mưa kèm theo các viên đá to bằng ngón chân loại người to, mật độ đá rơi tương đối dày đặc. Sau khi hứng chịu trận mưa, mái tôn của một số nhà dân bị thủng giống như bị dính đạn. Rất may, tới thời điểm hiện giờ chưa ghi nhận mang thiệt hại về người. Xem thêm kết quả xsmn tại đây

Trước chậm triển khai, vào ngày 23-4, tại địa phận những phường miền núi của thị xã Tây Giang, tỉnh Quảng Nam, cũng xảy ra trận mưa đá được xem là lớn nhất trong lịch sử, gây thiệt hại nặng về nhà cửa và hoa màu của người dân.

Tags